Cập nhật 16:30 ngày 22/01/2020
Uncategorized | 08 tháng 09, 2015 | 16:24

Thiếu nữ lần đầu hẹn hò rồi qua đêm tại nhà bạn trai

Lần đầu tiên hẹn hò, bạn trai đã đưa thiếu nữ về nhà rồi sàm sỡ. Sau đó định đưa bạn gái về nhà nhưng thiếu nữ không chịu.

Đối tượng là Nguyễn Huy Thành, SN 1988, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội. Nạn nhân là Đoàn Thị Thị Linh, 14 tuổi.

Chiều một ngày đầu tháng 1/2015, Thành nhắn tin hẹn gặp Linh. Tối cùng ngày, sau khi đi chơi, anh ta đưa bạn gái về nhà ngủ và sàm sỡ với bé gái này.

Sáng hôm sau, Thành lại đưa bạn gái đến nhà một người thân ở tỉnh Hưng Yên rồi đi làm. Khi nhà Linh biết chuyện, Thành đã tới cơ quan công an đầu thú.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Thành thừa nhận, mới quen Linh một thời gian ngắn. Hai người có tình cảm nên thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho nhau. Ngày 2/1 là lần đầu tiên họ hẹn hò.

Loading...

“Cháu đề nghị đưa về nhà nhưng Linh nói buồn chuyện gia đình, không chịu về. Đến ngày hôm sau, cháu phải đi làm nên đã đưa Linh sang nhà mợ ruột ở Hưng Yên để cô ấy chơi”, Thành giãi bày.

Kết quả là ngày 7/9, Thành được HĐXX chuyển 9 tháng án tù thành án treo.

Lan dau hen ho, thieu nu qua dem tai nha ban trai

Bị cáo Thành chờ tòa nghị án

Thời gian gần đây xảy ra nhiều trường hợp thiếu nữ bị bạn trai quen qua mạng hãm hại. Theo cơ quan công an, chiều 18/4/2015, Linh (15 tuổi, ngụ ấp Quí Trinh, xã Nhị Quí, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) đến nhà người bạn ở ấp Phú An, xã Nhị Quí dự tiệc.

Trong lúc ngồi chơi với bạn, điện thoại Linh đổ chuông nên em ra phía trước huyện lộ 54 để nghe. Tại đây, thiếu nữ gặp 2 thanh niên không rõ lai lịch đi môtô nói Linh lên xe, nhưng cô gái không đồng ý

Bất ngờ Linh bị một người dùng đèn pin có điện chích và đánh vào đầu, khiến nạn nhân ngất xỉu. Sau đó, 2 người chở cô bé về hướng xã Phú Quí. Đến 3h hôm sau, Linh tỉnh dậy thì hốt hoảng khi thấy mình đang ở chung với người lạ trong khách sạn. Lợi dụng lúc người này ngủ say, thiếu nữ bỏ trốn rồi đến cơ quan công an trình báo.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/lan-dau-hen-ho-thieu-nu-qua-dem-tai-nha-ban-trai-3284882/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận