Cập nhật 03:10 ngày 01/12/2020
Giới trẻ | 21 tháng 09, 2015 | 15:05

Thiếu nữ nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì trước da đen nhẻm nói gì?

Sự thay đổi “chóng mặt” của thiếu nữ 9X Thái Nguyên từ nước da đen nhẻm đến trắng trẻo, xinh tươi đang khiến dân mạng đặt nhiều dấu hỏi.

Tin tức mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một số hình ảnh của cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, kèm theo đó là hình ảnh trước đó của cô gái. Từ một cô gái có nước da bánh mật nay cô bỗng trở nên xinh đẹp, trắng trẻo.


Sự thay đổi đáng kể của cô gái khiến dân mạng hoài nghi.

Ngoại hình khác biệt của hai bức ảnh nhanh chóng gây tranh cãi nhiều chiều trên mạng xã hội, thậm chí cộng đồng mạng còn cho rằng cô gái này trở nên xinh đẹpnhư vậy là bởi phẫu thuật thẩm mỹ.

Loading...

Trước những hoài nghi của cộng đồng mạng, PV Báo Người Đưa Tin đã liên hệ với nhân vật trong bức ảnh.

Cô gái này giới thiệu: “Mình tên Lê Nguyệt, bạn bè và gia đình vẫn hay gọi là Moon. Mình sinh năm 1990 và hiện giờ đang công tác trong cơ quan nhà nước. Mình có sở thích là kinh doanh và làm đẹp”.

Nói về sự khác biệt quá lớn giữa hai bức ảnh, Lê Nguyệt cho biết: “Dạo gần đây cũng nhiều người bảo mình phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mình không hề đụng đến dao kéo.

Bức ảnh cũ chụp cũng đã gần 7, 8 năm rồi, hồi ấy mình đen thui và mặt phúng phính hơn. Bây giờ mình trưởng thành thì cũng biết ăn mặc, chăm chút cho bản thân nên sự thay đổi như vậy là chuyện bình thường”.


Hình ảnh hiện tại của Lê Nguyệt xinh xắn và sành điệu hơn.

Mặc dù đã lên tiếng chia sẻ, nhưng cư dân mạng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều cô gái này cũng chia sẻ thêm: “Còn những ý kiến trái chiều về vấn đề này thì mình cũng không biết nói thế nào, vì có người hiểu có người không hiểu, nhưng chia sẻ sự khác nhau của mình cũng chỉ vì mục đích khuyên các cô gái chăm sóc để ý bản thân hơn là sẽ đẹp thôi”.

Cô gái cũng cảm thấy bất ngờ và cuộc sống có chút thay đổi khi được mọi người quan tâm. Bên cạnh đó, mong muốn trong tương lai của 9X là làm tốt công việc và hoàn thành được những dự định đã ấp ủ.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của thiếu nữ 9X:

http://www.nguoiduatin.vn/thieu-nu-bi-nghi-phau-thuat-tham-my-vi-truoc-da-den-nhem-noi-gi-a207213.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận