Cập nhật 08:37 ngày 29/10/2020
Cư dân mạng | 22 tháng 07, 2014 | 11:30

Thiếu nữ tố bạn thân chuốc thuốc mê để hãm hại

Đoạn chia sẻ của một cô gái có tên là P. đang khiến cộng đồng mạng Việt dậy sóng.

Tối ngày hôm qua, 21/7, nội đoạn status của một cô gái tên P. đã trở thành chủ đề bàn luận nóng và rôm rả trên mạng xã hội. Chẳng là trong đoạn status của mình, P. đã tố người bạn thân có tên V.A. cố tình bỏ thuốc mê để hãm hại mình.

Nội dung cụ thể của đoạn status nói trên:

“Gửi V.A.!

Loading...

Ngày hôm nay, tao kiên nhẫn ngồi viết những dòng này, và khi tao đã gọi mày là MÀY. Thì mày hãy hiểu cái ghê tởm tao dành cho mày. Cái TÌNH BẠN của tao với mày được đánh đổi bằng sự bẩn thỉu của loại con trai như mày. Xã hội này luôn có những thằng kém hiểu biết, ngu dốt, khốn nạn và bệnh hoạn nhưng tao không ngờ người tao coi là bạn thân mấy năm nay là mày lại đi cho thuốc vào cốc nước cam để định hại tao.

Tao không ngại mà nói lên đây để cho tất cả mọi người biết mày là thằng như thế nào và để cho những ai là con gái có thể sẽ tiếp xúc với mày cần đề phòng. Nếu bản chất mày không phải là thằng như vậy thì mong mày sớm tỉnh ngộ, còn nếu tao thừa lời với mày thì mong rằng mày sẽ sớm nhận hậu quả đối với những hành động mà mày đã làm.

{…} Mày vào mà đọc cho kĩ những gì mày đã nói với tao. Chính mày còn thú nhận với tao mày cho thuốc vào. Mày nói hai đứa chơi thân mà lâu lắm rồi không đi uống nước. Nhưng vì tao tin mày nên tao không nghĩ ngợi. Còn mày thì lừa tao đi uống nước, mày có dừng xe ở quán nước không hay mày đưa tao lên tận Phù Ninh. Tao đã đòi về giữa đường thì mày không cho về. Rồi mày nói nể mặt mày uống hết cốc nước thì cho tao về, trong khi mẹ tao gọi điện tao ra ngoài nghe thì mày cho viên thuốc vào cốc nước của tao.

Mày quả là anh hùng gan to dạ lớn đấy. Đến cái anh lái xe, một người không quen biết nhưng đã đưa tao về chứ không phải giữ tao lại như mày. Anh đã giúp đỡ tao, không thì tao không biết thằng như mày sẽ còn hại tao như thế nào khi cố tình đưa tao đi xa. Nếu hôm nay mày cảm thấy nhục với những dòng tao viết này thì mày có quyền lên tiếng. Còn khi mày chặn facebook tao hay khi mày lên tiếng rồi thì mày sẽ biết cái giá mà mày sẽ phải trả khi muốn hại tao. Nếu mày là CON NGƯỜI thì tao đã không khinh mày đến vậy. Thằng rẻ rách ! Phí mất 4 năm trời tao coi mày là thằng bạn thân và hiểu tao nhất.”.

Đoạn chia sẻ của cô gái tên P. khiến cư dân mạng dậy sóng

Đoạn chia sẻ của cô gái tên P. khiến cư dân mạng dậy sóng

Để chứng minh cho những chia sẻ của mình là sự thật, cô gái này đã tiếp tục đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô và người lái xe – người được cho là đã giúp đỡ cô trong buổi tối gặp nạn.


Đoạn tin nhắn giữa P. và người lái xe

Hiện tại dù không rõ ai đúng ai sai, tuy nhiên vụ việc này vẫn đang khiến dư luận cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và theo dõi.

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận