Cập nhật 14:08 ngày 05/08/2020
Giới trẻ | 02 tháng 08, 2013 | 02:31

Thiếu nữ ‘tự sướng’ muốn quăng điện thoại vào chị lao công

Cô gái đã cho đăng tải hình ảnh của mình trong trang phục khá sành điệu và sử dụng điện thoại thời thượng “tự sướng” trong nhà vệ sinh. Điều khiến cư dân mạng “dậy sóng” đó là dòng chú thích của cô gái thể hiện sự miệt thị và khó chịu khi tấm hình […]

Cô gái đã cho đăng tải hình ảnh của mình trong trang phục khá sành điệu và sử dụng điện thoại thời thượng “tự sướng” trong nhà vệ sinh.

Điều khiến cư dân mạng “dậy sóng” đó là dòng chú thích của cô gái thể hiện sự miệt thị và khó chịu khi tấm hình bị chị lao công cắt ngang: “Chụp hình mà bà già lao công cứ đảo đảo quài. Muốn quăng điện thoại vào mặt bả ghê.”

Tấm hình nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến phản đối và chỉ trích trước hành động của cô gái. Một bạn có nickname Thysieunhan nhận xét : “Cùng là một người trẻ mà sao mình cảm thấy xấu hổ thay cho cô gái này. Tự sướng ở trong toilet có gì hay ho đâu mà còn chỉ trích cả cô lao công. Công việc nào cũng có giá trị của nó, không biết bạn có gì hơn mà đòi quăng điện thoại vào mặt chị lao công. Hành động này đáng lên án, gặp mình là cho ngay cái nùi dẻ vào mặt.”

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cô gái là một người thiếu văn hóa và không được học hành tử tế. “Nhìn hình thấy bạn cũng bình thường, con gái gì mà không đẹp người đẹp nết mà còn vô văn hóa. Cách mà bạn đối xử với người khác như thế nào sẽ cho thấy con người bạn ra sao. Chỉ vì một tấm hình tự sướng mà hạ thấp một người khác, có đáng không?, bạn Hoàng Việt bức xúc.

Một bạn có nickname HenryP cho rằng:”Không còn gì để nói với những thể loại vô ý thức như thế này. Trước đó đã có rất nhiều bạn trẻ đăng tải những hình ảnh thiếu suy nghĩ của mình trên mạng xã hội. Điều mình muốn nói là các bạn nên cẩn trọng và xem xét những gì mình nói và làm khi đăng tải những hình ảnh nếu không sẽ nhận hậu quả khó lường. Một người có học thì không bao giờ có những hành động láo xược như vậy. Hi vọng đây là bài học cảnh báo cho các bạn trẻ ngày nay.”

Theo Mốt & Cuộc sống

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận