Cập nhật 23:37 ngày 19/06/2019
Đời sống | 19 tháng 11, 2014 | 19:22

Thông tin ông Dũng ‘lò vôi’ tặng 10 tỷ cho khách du lịch: Công an vào cuộc

Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này đã vào cuộc điều tra thông tin ‘Đại Nam sử dụng 10 tỷ đồng tiền mặt để tặng cho bà con đến chơi’ do một facebook mang tên “Huỳnh Uy Dũng Dũng Lò Vôi” tung tin.

Ngày 18/11, nguồn tin Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này đã vào cuộc điều tra thông tin những ngày vừa qua tại địa chỉ facebook.com/huynhuydung_lovoi có đăng tải thông tin: “Thông báo mới nhất: Ngoài việc mở của miễn phí cho bà con, Đại Nam sử dụng 10 tỷ đồng tiền mặt để tặng cho bà con đến chơi.

Mỗi người được 1 triệu đồng, tặng vào buổi sáng và buổi trưa hằng ngày cho 1.000 người đầu tiên. Chương trình tặng tiền mặt được áp dụng từ 15/11 đến 20/11/2014. Thông báo cho bà con được rõ”.

dung lo voi facebook 2 (1)
Thông báo tặng 10 tỷ cho khách du lịch trên facebook mang tên “Huynh Uy Dũng Dũng Lò Vôi” đăng tải.

Theo Cơ quan điều tra, qua công tác xác minh, đại diện Cty cho biết: “Facebook này không phải của ông Dũng mà do người khác mạo danh, hiện Cty cổ phần Đại Nam đã có đơn đề nghị các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ việc mạo nhận danh tính của ông Huỳnh Uy Dũng để đăng tải thông tin không đúng sự thật trên”.

Loading...

Điều đáng nói là địa chỉ Facebook trên hiện đã có link liên kết trang website laccanhdainamvanhien.vn là địa chỉ website chính thức của Khu du lịch Đại Nam, khiến nhiều người dân đã quan tâm và gọi điện đến Cty để hỏi.

Trước đó, một Facebook mang tên Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi đăng tải những thông tin hình ảnh liên quan đến cá nhân ông Dũng “lò vôi” cũng như công ty cổ phần Đại Nam kèm theo đó là những lời bình luận “trên trời, dưới đất”, với hơn 4.000 lượt người like (thích), hàng trăm comment (phản hồi).

Thông tin ông Dũng 'lò vôi' tặng 10 tỷ cho khách du lịch: Công an vào cuộc - Ảnh 2
Ông Dũng cho biết, từ trước đến giờ ông không hề sử dụng Facebook hay lên mạng để tìm hiểu thông tin bởi “mù” công nghệ, và lại không thích sử dụng những công nghệ đó.

Ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đại Nam đã có đơn gửi đến Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm – Bộ Công an; Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đề nghị xác minh, can thiệp, truy tìm kẻ mạo danh tên tuổi của ông để tạo ra trang facebook mang tên “Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi”.

Ông Dũng cho biết, thời gian gần đây trên mạng Internet xuất hiện trang Facebook cá nhân mang tên “Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi” được lập ra nhưng không phải của ông.

“Nội dung thông tin có đăng ảnh cá nhân tôi, khu du lịch Đại Nam của công ty Cổ phần Đại Nam, các thông tin bình luận liên quan đến tôi… nhưng hoàn toàn không phải là do tôi xây dựng, đăng tải hay phát biểu.

Tôi xin cam đoan tôi và công ty Cổ phần Đại Nam không liên quan gì đến các thông tin trên trang Facebook cá nhân tên “Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi”.

Đây là một sự mạo nhận của ai đó mà tôi không chịu trách nhiệm vấn đề này”, ông Dũng khẳng định trong đơn thư gửi Tổng Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm (Bộ công an).

Cũng theo ông Dũng, những hình ảnh, thông tin, phát biểu trên trang Facebook cá nhân tên “Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi” đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, hình ảnh cá nhân ông, gia đình ông và tập thể lãnh đạo, nhân viên, thương hiệu của công ty Cổ phần Đại Nam.

“Nay, tôi với tư cách cá nhân và với tư cách Tổng Giám đốc đại diện pháp luật của công ty Cổ phần Đại Nam kính gửi lời yêu cầu đến qúy cơ quan chức năng bảo vệ quyền lợi chính đáng của tôi và công ty Cổ phần Đại Nam, truy tìm thủ phạm đã tạo ra trang Facebook cá nhân mang tên “Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi”, đưa những kẻ mạo danh ra ánh sáng và xử lý đúng quy định pháp luật.

Ông Dũng cho biết, từ trước đến giờ ông không hề sử dụng Facebook hay lên mạng để tìm hiểu thông tin bởi “mù” công nghệ, và lại không thích sử dụng những công nghệ đó.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/thong-tin-ong-dung-lo-voi-tang-10-ty-cho-khach-du-lich-cong-an-vao-cuoc-a162817.html

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận