Cập nhật 06:15 ngày 05/07/2020
Phòng the | 16 tháng 10, 2015 | 10:13

Thủ dâm và những lợi ích không ngờ với phụ nữ

Nhắc đến thủ dâm, không ít người sẽ ngại ngần lảng tránh. Tuy nhiên họ không biết được đằng sau thủ dâm nữ lại ẩn chứa nhiều tác dụng không ngờ.

Nam giới có thể, tại sao nữ giới không?

Không lý do gì khi nữ giới không được phép tự khám phá bản thân, tìm kiếm những gì thú vị nhất. Thủ dâm là một trong những phương pháp khám phá bản thân, nhận biết được những gì cơ thể cần.

Thủ dâm nữ và những lợi ích không thể chối cãi - ảnh 1

Không lý do gì khi nữ giới không được phép tự khám phá bản thân (Ảnh minh họa: Internet)

Dưới đây là một số tác dụng không ngờ của thủ dâm nữ:

Loading...

Tốt cho sức khỏe

Thủ dâm giúp ngăn ngừa các loại khuẩn âm đạo xâm nhập cũng như góp phần đẩy chất thải ra ngoài cơ thể. Một số nghiên cứu còn chỉ ra mối liên hệ giữa thủ dâm và giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2 ở phụ nữ lớn tuổi.

Bên cạnh đó, giống như sex, thủ dâm được cho là liều thuốc an thần tự nhiên mà hiệu quả. Điều chỉnh hoóc-môn và giải tỏa căng thẳng chính là nguồn gốc của những tác dụng tuyệt vời này. Hơn nữa chúng còn giúp bạn đối phó với stress hiệu quả hơn.

Tạo khoái cảm mạnh hơn

Giống như những bài tập Kegel, bạn càng thực hành nhiều, mức độ cực khoái đạt được qua mỗi lần sẽ tăng lên đáng kể.

Bên cạnh đó, thủ dâm còn khiến nữ giới dễ đạt được khoái cảm mà không cần khó khăn tìm kiếm. Đây là con đường rộng mở đến cánh cửa cực khoái nhiều lần cho nữ giới.

Thủ dâm nữ và những lợi ích không thể chối cãi - ảnh 2

Thủ dâm giúp ngăn ngừa các loại khuẩn âm đạo xâm nhập cũng như góp phần đẩy chất thải ra ngoài cơ thể (Ảnh minh họa: Internet)

Cải thiện tâm trạng

Các nhà nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra thủ dâm có tác dụng giải tỏa tâm trạng, đem lại thư giãn như khi đang quan hệ. Nữ giới khi thủ dâm có thể tự do khám phá, chọn cho mình những gì phù hợp và thích thú nhất mà không cần bận tâm tới tâm trạng đối tác, giúp tự do tận hưởng những cảm xúc hưng phấn tột đỉnh.

Giảm đau

Thói quen thủ dâm đã được chứng minh có tác dụng giảm đau đớn. Tâm trạng hưng phấn chính là chìa khóa của lợi ích này. Khi đạt cực khoái, ngưỡng chịu đau của cơ thể tăng lên do đó mức độ chịu đựng cũng theo đó được cải thiện.

Cải thiện chuyện ‘yêu’

Những phụ nữ thường xuyên thủ dâm ghi nhận khả năng tình dục tốt hơn so với những phụ nữ ít khi thực hiện điều này. Lý giải cho điều này, các nhà nghiên cứu cho rằng thủ dâm giúp nữ giới khám phá và hiểu rõ cơ thể mình hơn, từ đó giúp những cuộc yêu hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

 

http://suckhoedoisong.vn/tinh-yeu-va-gioi-tinh/thu-dam-nu-va-nhung-loi-ich-khong-the-choi-cai-2015101608121649.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận