Cập nhật 06:12 ngày 04/07/2020
Đời sống | 03 tháng 03, 2017 | 11:25

Thực hư Phó chủ tịch phường bị đánh gãy tay khi đi dọn dẹp vỉa hè

Trong một đợt xử lý trật tự lòng lề đường, một Phó chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP HCM) bị đánh gãy tay.

Trao đổi PV sáng 3/3, ông Lê Văn Thinh – Chủ tịch UBND quận Bình Tân (TP HCM) cho biết, trong chiến dịch giành lại vỉa hè không xảy ra sự xô xác giữa cán bộ và người dân.

“Khác với những đợt ra quân trước, dịp này người dân và người bán hàng rong chấp hành rất nghiêm chỉnh. Khi thấy lực lượng chức năng họ thu dọn và không dám tái chiếm nữa. Có thể do ý thức người dân nâng cao và lần này mình làm rất mạnh”. Ông Thinh thông tin.

Thực hư Phó chủ tịch phường bị đánh gãy tay khi đi dọn dẹp vỉa hè - Ảnh 1.

Loading...

Lực lượng trật tự đô thị quận Bình Tân đang tịch thu tang vật, lập biên bản một siêu thị lấn chiếm vỉa hè vào ngày 23/2.

Về thông tin một Phó chủ tịch phường bị đánh gãy tay khi đi dọn dẹp vỉa hè, ông cho biết, vụ việc xảy này xảy ra từ lâu, vào khoảng tháng 5/2016.

Lúc đó, UBND quận ban hành chuyên đề chấn chỉnh trật tự lòng lề đường, Phó chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hoà đã bị người kinh doanh tấn công, sau đó phải đi cấp cứu.

“Hiện vị Phó chủ tịch phường bị đánh gãy tay đã chuyển sang làm bên Hội đồng Nhân dân quận Bình Tân và khu vực từng lấn chiếm xảy ra xô xác nay đã trật tự, ổn định”, ông Thinh cho biết.

Trước đó, một số thông tin lan truyền trên mạng về vị Phó chủ tịch phường thuộc quận Bình Tân, trong khi đi xử phạt, nhắc nhở các hành vi lấn chiếm lòng lề đường trên địa bàn đã bị các đối tượng manh động dùng cây sắt tấn công. Hậu quả khiến vị Phó chủ tịch phường này đã bị gãy tay.

http://soha.vn/thuc-hu-pho-chu-tich-phuong-bi-danh-gay-tay-khi-di-don-dep-via-he-2017030310551977.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận