Cập nhật 06:35 ngày 21/09/2020
Đời sống | 15 tháng 08, 2016 | 16:20

Thưởng nóng tài xế taxi đỡ đẻ sản phụ ngay trên xe

Thấy thai phụ chuyển dạ khi chưa kịp đến bệnh viện, tài xế Long nhanh trí đỡ đẻ thành công cho người phụ nữ ngay trên xe của mình.

thuong-nong-tai-xe-taxi-do-de-cho-san-phu-ngay-tren-xe

Tài xế taxi Đồng Văn Long đến bệnh viện thăm mẹ con sản phụ được đỡ đẻ trên xe của mình.

Tin tức ngày 15/8, lãnh đạo công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam cho biết, đã tiến hành thưởng nóng cho tài xế taxi Đồng Văn Long (27 tuổi) của hãng vì thành tích đỡ đẻ an toàn cho sản phụ Hoàng Thị Mến ngay trên xe và nhanh chóng đưa vào bệnh viện Từ Dũ kịp thời.

Theo anh Long, khuya 12/8, anh nhận được cuộc gọi tổng đài đến đón chị Mến, địa chỉ 177 Cầu Kinh (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP HCM) đến bệnh viện Từ Dũ chờ sinh.

Loading...

Đến đường Trần Phú (quận 5), sản phụ có dấu hiệu trở dạ, không kịp chờ đến bệnh viện nên hốt hoảng nhờ anh Long trợ giúp sinh con. Nhanh trí, tài xế taxi tấp xe vào lề đường và hỗ trợ chị Mến sinh được bé trai nặng 2,9 kg ngay trên xe.

Sau khi trợ sinh, anh Long chạy đi mua khăn lông quấn ủ ấm cho hai mẹ con sản phụ và nhanh chóng bật tín hiệu ưu tiên chở vào bệnh viện Từ Dũ để đội ngũ bác sỹ chăm sóc kịp thời.

Anh tài xế 27 tuổi vui vẻ chia sẻ, trước đó một năm, trong lúc chở sản phụ từ chung cư Vĩnh Tường (quận Bình Tân) đến bệnh viện quận 6 thì sản phụ trở dạ. Anh Long cùng người thân sản phụ đã cùng nhau đỡ đẻ thành công cho chị này trên taxi.

http://soha.vn/thuong-nong-tai-xe-taxi-do-de-san-phu-ngay-tren-xe-20160815143116881.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận