Cập nhật 08:42 ngày 09/08/2020
Ngôi sao | 04 tháng 05, 2017 | 11:37

Thuỷ Tiên đau đớn chia sẻ từng bị đánh đập, xâm hại tình dục khi mới 10 tuổi

Ca sĩ Thuỷ Tiên đau đớn tiết lộ thời gian bị xâm hại khiến nhiều bàng hoàng.

Thuỷ Tiên từng bị xâm hại khi mới 10 tuổi.

Mới đây, Thủy Tiên đau đớn chia sẻ về tuổi thơ của mình, một tuổi thơ mà ít ai có thể nghĩ rằng cô đã phải trải qua. Một tuổi thơ bị thiếu thốn, sống xa mẹ, bị bạo hành thường xuyên và cả bị xâm hại tình dục khi mới 10 tuổi.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn của Đẹp, nữ ca sĩ cho biết: “Người đàn bà ấy không sinh con, nên xin một người con trai về nuôi. Mẹ tôi trả tiền để bà ấy trông nom tôi, nhưng tôi lại phải sống như người giúp việc trong gia đình ấy. Sáng 5 giờ, tôi phải thức dậy làm việc nhà xong mới được đi học và khi đi học về là ngay lập tức phải vào bếp nấu ăn, rửa chén, giặt đồ, lau nhà. Chỉ cần về chậm 5 phút thôi, bà ấy đánh tôi không thương tiếc. Đánh nhiều tới nỗi cây roi nhũn nát ra, máu me thấm đầy người tôi. Cả gia đình ấy, cả anh con trai nuôi của người đàn bà ấy, cứ mỗi khi có việc gì không vừa ý, là lại đánh tôi. Họ trút hết giận dữ vào cây roi để quất lên người tôi. Khi ấy, tôi mới học lớp 4.

Loading...

Thời gian ấy, tôi cứ ngày ngày trông chờ phép màu nào đó giúp đưa tôi ra khỏi hoàn cảnh bị bạo hành đánh đập này. Một đứa bé gái mới 10 tuổi, là tôi khi đó, đã nghĩ nếu tôi có chết trong căn nhà này, thì có lẽ cũng không ai biết và cũng không ai quan tâm. Cứ đến chiều, tôi ngồi ở chiếc bàn nhỏ, bên khung cửa sổ nhìn ra giáo đường gần đó. Tiếng chuông chiều vang lên đều đều, khiến tôi đôi khi hoảng loạn không nhận biết được thời gian và không gian. Tôi đã khắc chữ “HẬN” lên chiếc bàn gỗ ấy.

Tôi bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại tình dục nhiều lần. Tôi đã kể cho mẹ và cả người đàn bà ấy nghe, nhưng họ không tin lời nói trẻ con”.

thuy-tien-1
Hiện nay, Thuỷ Tiên sống hạnh phúc bên người chồng của mình.

Hiện nay, Thủy Tiên – Công Vinh được công chúng yêu mến và ưu ái gọi là cặp đôi Vic – Beck của showbiz Việt. Một người vợ thành công trong sự nghiệp, xinh đẹp lại vô cùng đảm đang, còn Công Vinh lại là cầu thủ nổi tiếng, với những hợp đồng tiền tỉ. Chưa kể, tổ ấm nhỏ còn ngập tràn hạnh phúc với sự chào đời của bé Bánh Gạo.

Trong những năm qua, cô được biết đến là một trong những
ca sĩ
có tấm lòng thiện nguyện nhất của showbiz Việt.

Read more at http://www.phunutoday.vn/thuy-tien-dau-don-chia-se-tung-bi-danh-dap-xam-hai-tinh-duc-khi-moi-10-tuoi-d143489.html#UR9FePg2SlGgJdoI.99

http://www.phunutoday.vn/thuy-tien-dau-don-chia-se-tung-bi-danh-dap-xam-hai-tinh-duc-khi-moi-10-tuoi-d143489.html#gS8KbVtdlWbVDse8.97
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận