Cập nhật 12:14 ngày 05/06/2020
Đời sống | 18 tháng 08, 2017 | 12:11

Tìm thấy cô gái quê Thanh Hóa nghi mất tích ở Hà Nội

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, đơn vị đã xác minh được việc chị Nguyễn Thị A. (SN 1993, quê Thanh Hóa) hiện đang tạm trú tại phường Phú Đô nghi mất tích bí ẩn trên đường đi làm.

Ảnh do gia đình đưa lên facebook.

Sáng 18/8, một vị lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận, sáng nay, cơ quan công an đã tìm thấy chị Nguyễn Thị A. (SN 1993, quê Thanh Hóa, trọ tại phường Phú Đô), nghi mất tích trên đường đi làm đến cơ quan ở đường Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội)

“Sáng nay, cơ quan công an đã tìm thấy chị Nguyễn Thị A. (SN 1993) khi chị này bỏ nhà đi lang thang, chứ không có việc bị mất tích”, vị lãnh đạo này nói.

Loading...

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, qua xác minh lực lượng công an quận đã tìm thấy cô gái này đang ở trên địa bàn quận và hiện đã về với gia đình .

Trước đó, gia đình chị Nguyễn Thị A. (SN 1993) đã lên cơ quan công an phường Phú Đô trình báo về việc chị Nguyễn Thị A. (SN 1993) bỗng dưng mất liên lạc với gia đình vào ngày 16/8. Chiều cùng ngày, người thân kiểm tra thì phát hiện tài khoản ngân hàng của chị A. đã bị rút 7 lần.

Vào thời điểm cuối cùng người thân gặp A., cô rời nhà đi làm bằng xe máy nhãn hiệu Honda Click màu mận đỏ mang BKS 29X3-2450, mặc áo xanh, váy công sở màu đen, từ nhà ở Phú Đô đến cơ quan tại Trung Kính, Q. Cầu Giấy.

Tối 16/8, gia đình không thấy con gái về nhà và cũng không thể liên lạc với chị A. qua điện thoại, gia đình đã liên hệ với cơ quan nơi chị A. làm việc, tuy nhiên đồng nghiệp cho biết ngày 16/8 chị A. không tới cơ quan.

Gia đình chị A. cũng phát hiện điện thoại iPhone của cô đã bị thay đổi icloud, còn tài khoản ngân hàng đã bị rút 7 lần tại cây ATM với tổng số tiền là 13 triệu đồng mà không biết là ai.

http://soha.vn/tim-thay-co-gai-que-thanh-hoa-nghi-mat-tich-o-ha-noi-2017081811475999.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận