Cập nhật 16:07 ngày 16/07/2020
Đời sống | 09 tháng 07, 2015 | 15:48

Tội phạm yêu cầu cảnh sát đổi ảnh truy nã trên facebook vì… ảnh xấu

Vốn đang phải lẩn trốn sự truy lùng gắt gao, nhưng tên tội phạm 25 tuổi Daniel Damon vẫn vô tư vào trang facebook của cảnh sát bang Victoria, Úc để yêu cầu đổi ảnh truy nã khác đẹp trai hơn.

 

Ngay sau khi cảnh sát bang Victoria đăng thông báo truy nã người đàn ông có tên Daniel Damon vì vi phạm giao thông và có dính líu đến ma túy trên mạng xã hội, thì chính tên này lại nhảy vào comment trong bức ảnh truy nã của chính mình với nội dung: “Các anh đổi ảnh khác đẹp hơn được không, tấm này xấu kinh lên được”.

“Yêu sách” của tên tội phạm ngông nghênh trên trang facebook của sở cảnh sát bang Victoria.

Ngay sau đó, nhân viên quản lý trang facebook của sở cảnh sát Victoria cũng đã hóm hỉnh trả lời lại tay chơi ngông nghênh như sau

Loading...

“Này Daniel, hãy đến sở cảnh sát gần nhất đi, chúng tôi sẽ chụp cho cậu bức ảnh khác”.

Chưa dừng ở đó, Daniel tiếp tục trêu ngươi các sĩ quan với lời nhắn “Tôi giờ cần làm nốt vài việc đã, cứ chuẩn bị sẵn luật sư và giấy tờ đi nhé”.

Khi cuộc hội thoại này lan truyền chóng mặt, nhiều người cho rằng đây chỉ là một tài khoản facebook có trùng tên, nhưng sau đó tất cả mọi người đã phải thừa nhận đó đích thị chính là tên tổ lái nghiện hút đang lẩn trốn cảnh sát thật.

Daniel vẫn vô tư tự sướng trên facebook cá nhân.

Sau khi “cà khịa” nguyên một đơn vị cảnh sát, Daniel đã tự đăng status trên facebook của mình, cho rằng lần sau chụp ảnh sẽ phải ngẩng mặt lên cao hơn cho… cằm đỡ xấu!?

Vì quá lộ liễu và tự tin trong việc trốn truy nã, cho nên hiện tại Daniel Damon sắp bị lộ địa điểm ẩn náu, cảnh sát Victoria đã phối hợp với các cơ quan an ninh mạng dò tìm và cho rằng tên này đang trốn chui lủi ở thành phố Melbourne hoặc Bendigo, Úc. Rất có thể chỉ vài ngày nữa thôi, tên này sẽ có bức ảnh lưu hồ sơ đẹp và đúng ý hắn hơn.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận