Cập nhật 21:14 ngày 21/01/2020
Uncategorized | 31 tháng 07, 2017 | 22:17

Tôi sợ quay lại với tình cũ sau khi đã quen gã Sở Khanh

Người cũ muốn quay lại với tôi vì hai đứa vẫn còn tình cảm, nhưng tôi sợ đối diện với anh, anh sẽ nhận ra lỗi lầm của tôi.

Tôi đang cảm thấy sợ hãi về tương lai. Sự việc bắt đầu khi tôi giận người yêu 7 năm. Chúng tôi cùng quê nhưng do đi làm ăn xa nên ít khi gặp nhau, chúng tôi đều là mối tình đầu của nhau và anh luôn trân trọng tôi, coi tôi là thánh nữ. 2 tháng trước, do giận hờn nên chúng tôi chia tay. Tôi sống khép kín nên cũng ít bạn bè.

Ảnh minh họa.

Đang trong lúc chán nản tôi gặp phải gã Sở Khanh. Anh hứa hẹn đủ thứ, lại cùng quê. Cứ gặp tôi là anh lại nói chuyện lên giường, tôi không cho, bảo cưới đã, sau cùng anh ta không muốn liên lạc với tôi nữa, cũng quên lời hứa hẹn. Chúng tôi chia tay. Người cũ muốn quay lại với tôi vì hai đứa vẫn còn tình cảm, nhưng tôi sợ đối diện với anh, anh sẽ nhận ra lỗi lầm của tôi. Tôi khóc rất nhiều, phải làm sao đây?

Loading...
http://ngoisao.net/tin-tuc/gia-dinh/go-roi/toi-so-quay-lai-voi-tinh-cu-sau-khi-da-quen-ga-so-khanh-3620621.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận