Cập nhật 07:56 ngày 29/10/2020
Thế giới | 27 tháng 12, 2016 | 20:38

Tổng thống Obama khóc trong bữa tiệc chia tay các nhân viên

Người đứng đầu Nhà Trắng thừa nhận đã rơi lệ trong buổi chia tay các nhân viên cao cấp và tin sẽ tiếp tục được bầu nếu tranh cử tổng thống lần ba.

Obama thừa nhận đã rớt nước mắt trong bữa tiệc chia tay các nhân viên cấp cao. Ảnh: AFP

Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình “Axe Files” với David Axelrod của CNN, Tổng thống Mỹ Barack Obama thừa nhận chính “trái tim” và “lý tưởng” của các nhân viên cấp cao trong chính quyền của mình đã truyền cho ông nguồn cảm hứng suốt hai nhiệm kỳ làm tổng thống.

“Chúng tôi đã mời các nhân viên cấp cao dự tiệc tối. Tôi nói được khoảng 4 phút thì bắt đầu xúc động rơm rớm”, ông Obama nói khi thừa nhận đã khóc trong bữa tiệc.

Loading...

Tuy hiến pháp Mỹ quy định mỗi tổng thống chỉ được phép giữ chức vụ trong hai nhiệm kỳ, ông Obama cho rằng có thể sẽ ngồi ở vị trí này lâu hơn nếu được phép.

“Tôi tin tưởng vào khả năng đó bởi tôi tin rằng nếu tham gia tranh cử trở lại, tôi nghĩ mình có thể huy động được phần đông người dân Mỹ ủng hộ”, Obama nói.

Tuy vậy, tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ cũng chia sẻ ông đang mong chờ cuộc sống mới sau khi rời Nhà Trắng. Obama tiết lộ có thể sẽ đưa vợ đi nghỉ dưỡng một chuyến bởi “cô ấy xứng đáng được như thế”.

Donald Trump sẽ chính thức trở thành Tổng thống Mỹ trong lễ nhậm chức vào ngày 20/1 tới, tuy nhiên ông Obama chia sẻ sẽ không bình luận nhiều, thay vào đó là “giữ im lặng” trước khi cho ra mắt “cuốn sách đầu tiên”.

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/tong-thong-obama-khoc-khi-noi-loi-chia-tay-cac-nhan-vien-3519995.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận