Cập nhật 13:17 ngày 02/06/2020
Scandal | 09 tháng 04, 2020 | 16:58

Top 3 Scandal nổi cộm vừa qua gây xôn xao cộng đồng mạng

Là người của công chúng nên các biến động về đời tư của những KOLs này cũng được quan tâm hơn. Hãy cùng baomoitonghop.net điểm lại 3 scandal nổi cộm trong thời gian vừa qua.  Chuyện tình cảm Thái Trinh – Quang Đăng Làng giải trí Việt được phen dậy sóng với tin đồn Quang […]

Là người của công chúng nên các biến động về đời tư của những KOLs này cũng được quan tâm hơn. Hãy cùng baomoitonghop.net điểm lại 3 scandal nổi cộm trong thời gian vừa qua.

 Chuyện tình cảm Thái Trinh – Quang Đăng

Thái Trinh nửa đêm đăng quote ẩn ý khi Quang Đăng bị tố có Tuesday

Làng giải trí Việt được phen dậy sóng với tin đồn Quang Đăng có qua lại với Hana Giang Anh trong thời điểm còn yêu Thái Trinh.

Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho biết Quang Đăng không chung thủy nên mới dẫn đến chuyện Thái Trinh tức giận chia tay. Cuối cùng, chuyện tình đẹp của cặp đôi đã tan vỡ trong nước mắt nghẹn ngào từ Thái Trinh.

Loading...

Liên lạc với Thái Trinh xoay quanh những ồn ào tình ái, nữ ca sĩ đã có câu trả lời:

Gạt được cả thế gian cũng không lừa dối được chính bản thân và tòa án lương tâm. Chuyện của anh ta và cô ấy có hay không thì tôi làm sao mà biết. Nếu người ta đã nói không thì mình tin vậy đi vì tôi cũng không còn quan tâm. Gạt được cả thế gian cũng không lừa dối được chính bản thân và tòa án lương tâm. Vì trời đất biết hết cả đấy! … Cuộc sống của tôi giờ thoải mái và an nhiên, từ lúc chia tay xong tôi có động lực giảm cân, và đã giảm cân thành công. Không còn là 1 Thái Trinh béo ụ, xác xơ nhìn vào để người ta thương hại con đó bị bồ đá kìa tội quá. Tôi có giá trị của riêng tôi!

Lộ ảnh Trang Lou sử dụng bóng cười từ “chị dâu” Hàn Hằng

Từ trước đến nay, gia đình Trang Lou – Tùng Sơn luôn là một trong những gia đình rất được yêu thích trên MXH. Đây đích thị là kiểu gia đình trẻ, hiện đại và luôn đem tới cảm giác tích cực cho những người theo dõi. Họ cũng chưa bao giờ có scandal hay vấp phải rắc rối tiêu cực nào.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng đang lan truyền một hình ảnh được cho là vợ chồng Trang Lou – Tùng Sơn hút bóng cười.

Theo nội dung trong ảnh thì dường như Hàn Hằng đang chat khoe với bạn là đang “tụ tập” với Trang Lou. Sau đó, chính bạn thân của Hằng đã làm lộ bức ảnh này ra. Trong cuộc hội thoại, tài khoản được cho là Hàn Hằng còn viết: “Đang ngồi cạnh Chang lu (Trang Lou). Chang lu ra bơm bóng thôi”.

Trang Lou hút bóng cười trong ảnh Hàn Hằng chia sẻ với bạn bè

Ngoài Trang Lou đang cầm trên tay quả bóng và Tùng Sơn đang hút bóng, cư dân mạng cho rằng nếu đã có Hàn Hằng thì chắc không thể thiếu Huyme cũng đang có mặt ở đây.

Ngoài ra, dân mạng còn soi ra được hình ảnh này diễn ra trong chính nhà Trang Lou – Tùng Sơn. Bởi khung cảnh này từng xuất hiện trong một chương trình thực tế về gia đình này.

Phía Trang Lou – Tùng Sơn và cả Hàn Hằng hiện vẫn chưa lên tiếng về hình ảnh đang gây xôn xao, họ cũng khoá comment trên tài khoản cá nhân. Tuy nhiên trên nhiều group trên MXH, dân mạng đang bày tỏ sự thất vọng với gia đình trẻ. “Ôi thích gia đình Trang Lou, ngày nào cũng xem vlog đúng gia đình kiểu mẫu làm tips chống dịch này nọ mà sau lưng lại tụ tập thế này. Mất cảm tình dần đấy!”, “Tự dưng cảm thấy hụt hẫng. Kiểu gia đình gương mẫu, giờ thì…”, “Thật thất vọng!”… là những bình luận của dân mạng.

Châu Đăng Khoa tuyên bố khởi kiện Orange và Lyly

Sau khi Orange đăng đàn khẳng định mình và Lyly chính thức tự do, yêu cầu “Chủ tich” ngừng than khóc về tình nghĩa cũ, Châu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng phản bác đanh thép:

“Hôm qua đến nay đã có khá nhiều anh chị phóng viên quan tâm hỏi Khoa về “Thông báo đơn phương chấm dứt Hợp đồng với Công ty Super Brothers” của Orange và LyLy trên facebook vào sáng 6/4/2020, nên sau khi suy xét cẩn trọng Khoa quyết định chia sẻ một cách ngắn gọn sự việc này như sau:

Thứ nhất, khi cộng tác cùng nhau, Công ty Super Brothers đã ký Hợp đồng rất rõ ràng với Orange và LyLy. Đến nay, khi Orange và LyLy vi phạm thời hạn Hợp đồng, thì dù là nghệ sỹ đi nữa, hai bạn cũng là những công dân Việt Nam nên mọi chuyện phải được giải quyết theo quy định pháp luật chứ không thể giải quyết bằng mạng xã hội, tự tạo scandal đưa tên tuổi mình đi lên.

Thứ hai, về việc có 02 (hai) Công ty Luật tham gia giải quyết vụ việc của Orange và LyLy trong từng giai đoạn khác nhau là điều rất bình thường, đúng quy định pháp luật. Công ty Luật A tham gia hỗ trợ tư vấn, thương lượng ban đầu. Công ty Luật B tham gia hỗ trợ tiếp giai đoạn thương lượng và giải quyết hồ sơ tại Tòa.

Thứ ba, trên tinh thần thiện chí hợp tác, nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến việc chấm dứt Hợp đồng cũng như đảm bảo sự chuyển tiếp giữa hai Công ty Luật, Công ty của Khoa đã trực tiếp gửi Thư mời qua đường bưu điện và email đến Orange và LyLy thể hiện đầy đủ thông tin nội dung họp và bên đại diện mới như trên. Nhưng Orange và LyLy viện hết cớ này đến cớ khác không đến, do đó, phía Công ty buộc phải tiến hành thủ tục khởi kiện để yêu cầu Orange và LyLy phải chịu các trách nhiệm pháp luật đối với các hành vi vi phạm Hợp đồng, vi phạm quy định pháp luật gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp cũng như hình ảnh, uy tín của Công ty, cá nhân Khoa và chị Vy Quách.

Thứ tư , liên quan đến nội dung Orange và LyLy cho rằng: Hợp đồng quản lý biểu diễn nghệ thuật giữa các bên là Hợp đồng lao động xác định thời hạn nên khi muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng chỉ cần thông báo 30 ngày là hoàn toàn không đúng quy định, bởi các lẽ như sau:

Căn cứ quy định pháp luật cùng thực tiễn xét xử các vụ việc tương tự tại các Tòa, Hợp đồng quản lý biểu diễn nghệ thuật giữa Công ty Super Brothers với Orange và LyLy về bản chất là Hợp đồng dịch vụ về việc quản lý nghệ sỹ, chứ không phải là Hợp đồng lao động theo nhận định của hai nghệ sỹ này.

Hơn nữa, tại điểm b Khoản 1 Điều 22 Bộ luật lao động 2012 quy định về Loại Hợp đồng lao động như sau: “Hợp đồng lao động xác định thời hạn là hợp đồng mà trong đó hai bên xác định thời hạn, thời điểm chấm dứt hiệu lực của hợp đồng trong khoảng thời gian từ đủ 12 tháng đến 36 tháng”. Theo đó, Hợp đồng lao động xác định thời hạn là Hợp đồng lao động và chỉ có thời hạn từ 01 năm đến 03 năm. Trong khi, Hợp đồng quản lý biểu diễn nghệ thuật của các bên có thời hạn đến 05 năm.

Như vậy, hoàn toàn có cơ sở xác định rằng nhận định nêu trên của hai nghệ sỹ này là hoàn toàn không đúng quy định của pháp luật .

Cũng nói rõ hơn, thay vì chọn cách đối diện thẳng thắn, chính thức với Công ty, Orange và LyLy lại chọn trao đổi qua mạng xã hội, hành vi này là hành vi vi phạm Hợp đồng nên Công ty đã lập vi bằng đối với toàn bộ nội dung trao đổi trên mạng xã hội của Orange và LyLy để làm chứng cứ trước Tòa.

Vì đã tiến hành các thủ tục đúng quy định pháp luật nên Khoa hoàn toàn tin tưởng vào kết quả giải quyết công minh của Cơ quan có thẩm quyền cũng như sẽ không “đôi co’’ với Orange và LyLy trên mạng xã hội. Mong rằng Orange và LyLy sẽ là những nghệ sỹ có sự thượng tôn pháp luật và không né tránh quá trình giải quyết sắp tới tại Cơ quan có thẩm quyền.

Khoa sẽ cố gắng giải quyết sự việc theo hướng tốt nhất có thể, cảm ơn sự quan tâm của mọi người.”

Scandal nổi cộm

*Có thể bạn quan tâm: Cho thuê nhà

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận