Cập nhật 06:52 ngày 29/02/2020
Uncategorized | 10 tháng 10, 2013 | 01:12

Tra tấn bạn gái như thời trung cổ

Cách những kẻ tra tấn làm chẳng khác gì những hình ảnh trong phim kinh dị

Một phiên tòa đã được mở ra ở Pháp để xét xử bốn kẻ cực đoan tôn giáo đã thực hiện những hành vi tra tấn dã man với một cô gái 19 tuổi vì nghĩ rằng cô gái bị ma quỷ khống chế và cần phải được trừ tà. Nhóm 3 nam 1 nữ này được cho là thuộc về nhà thờ Seventh Day Adventist đã bị tòa án cáo buộc tội bắt cóc, tra tấn và lăng mạ.

Đóng đinh bạn gái vào cây thánh giá

May mắn cô gái đã thoát chết. Ảnh minh họa

Nạn nhân trong vụ việc là một cô gái trẻ tên là Antoinett, gần như đã tắt thở khi cảnh sát tìm ra cô ở căn hộ ở vùng ven đô Grigny gần Paris.

Đóng đinh bạn gái vào cây thánh giá 2

Quang cảnh bên ngoài căn hộ của Antoinett

Loading...

Những kẻ cuồng tín đã đóng đinh cô gái vào cây thánh giá như Chúa Jesus, sau đó thực hiện lễ trừ tà trong 7 ngày liền. Chúng tin rằng đang giải thoát cô gái khỏi những tội lội, giải thoát con quỷ đang chiếm giữ bên trong con người cô. Trong suốt thời gian “lễ trừ tà”, cô gái chỉ được dùng một ít dầu ăn và nước để duy trì sự sống.
Eric Deron, trước là bạn trai của Antoinett lại chính là bị cáo của vụ án này và bị coi là chủ mưu của vụ việc. Anh này nghĩ rằng mình đã thực hiện một nghĩa vụ cao cả khi tiến hành lễ trừ tà. 3 bị cáo còn lại là Lise-Michelle Babin, mẹ của Deron, 2 người đàn ông còn lại là Philippe Grego và Lionel Fremor.

Đóng đinh bạn gái vào cây thánh giá 3

Grigny, ven đô Paris, nơi diễn ra vụ việc

Theo lời khai của các nhân chứng và bị cáo, Deron đã thuyết phục mọi người rằng người tình của anh đã bị “trúng tà” vì cô ấy có biểu hiện “nhảy qua người tôi và hét lên những câu vô nghĩa”. Deron và Antoinett quen nhau hồi năm 2008 tại nhà thờ Seventh Day Adventist, một nhà thờ đạo Tin lành có hàng triệu người đến nghe giảng đạo.
Luật sư của các bị cáo thì lại cho biết:”Đối với họ, cô gái đã bị ma quỷ khống chế, vì thế họ chẳng thể gọi bác sĩ. Bạn chỉ gọi bác sĩ khi có người bị ốm, còn khi có người bị ma quỷ khống chế bạn phải làm lễ trừ tà”. Ngoài ra về vấn đề tình cảm giữa Deron và Antoinett, luật sư cũng cho hay :”Hay người có tình cảm rất sâu sắc với nhau, họ có những niềm tin tôn giáo chung và rất đồng cảm với nhau thông qua những ngôn từ của kinh thánh”.
Các bị cáo cho đến giờ vẫn phủ nhận mọi hành vi sai trái của mình và cho rằng họ chỉ làm hành động trừ tà hợp lý. Phía nhà thờ thì cho biết những hành động này là không chấp nhận được và nhà thờ không có những con chiên như vậy.
nguon :soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận