Cập nhật 16:01 ngày 16/07/2020
Đời sống | 14 tháng 04, 2017 | 15:03

Bé trai 8 tuổi tự lái xe tải chở em đi mua hamburger

Bé trai người Mỹ đã lấy trộm xe tải của bố và chở em gái 4 tuổi đi quãng đường 2,4 km để mua bánh hamburger.

Cảnh sát thị trấn East Palestine, bang Ohio, phát hiện một cậu bé 8 tuổi lái xe, chở em gái 4 tuổi đi qua quãng đường khoảng 2,4 km vào tầm 8h tối ngày 9/4 vừa qua để đến cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Từ nhà đến nơi mua đồ ăn, cậu bé phải đi qua 4 ngã tư và đường ray tàu hỏa.

Cậu bé 8 tuổi đã kiễng chân lấy chìa khóa xe tải của bố và chở cô em gái 4 tuổi đi mua hamburger. Ảnh minh họa.

Trong lúc cậu bé lái xe đi mua đồ ăn, bố mẹ của cậu ngủ ở nhà mà không hề hay biết gì. Một số người dân địa phương đã nhìn thấy và báo cảnh sát. Họ cũng cho biết cậu bé đã tuân thủ luật giao thông và lái xe với tốc độ vừa phải.

Loading...

Khi cậu bé kéo cửa kính xe để mua hàng, nhân viên cửa hàng ăn nhanh tưởng rằng đây chỉ là một trò đùa. “Nhân viên tưởng bố mẹ của cậu nhóc ngồi ở đằng sau nhưng rõ ràng họ không có ở đó”, cảnh sát Patrolman Jeff Koehler chia sẻ với Morning Journal News.

Khi cảnh sát đến, cậu bé khóc nức nở và cho biết mình đã kiễng chân để lấy chìa khóa xe của bố. Trước đó cậu chưa bao giờ lái xe và học cách điều khiển phương tiện này từ kênh Youtube.

Trong lúc chờ bố mẹ đến đón, hai anh em đã thưởng thức ngon lành phần hamburger phô mai của mình. Không có ai bị buộc tội trong vụ việc này.

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/chuyen-la/be-8-tuoi-tu-lai-xe-tai-di-mua-hamburger-3570373.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận