Cập nhật 06:57 ngày 08/07/2020
Giới trẻ | 29 tháng 08, 2015 | 13:12

“Kẹp điện thoại sau lưng” con gái Trung Quốc lại làm nên trào lưu

Lại thêm một trào lưu nữa nhằm “chứng minh” bạn có thân hình hoàn hảo và dẻo dai hay không.

Có lẽ một thân hình đẹp luôn là mơ ước cũng như nỗi ám ảnh của nhiều cô gái. Chính vì vậy, khi các trào lưu đo độ chuẩn của cơ thể ra đời đã thu hút khá đông sự chú ý và tham gia của phái đẹp.

Gần đây nhất, trào lưu “chạm tay vào rốn” đã thu hút sự tham gia của rất đông các bạn nữ và người nổi tiếng. Với thử thách: người nào có bàn tay chạm rốn, người đó sẽ được chứng nhận sở hữu thân hình “chuẩn” và ngược lại, trào lưu này đã tạo nên một làn sóng thực sự không chỉ ở Trung Quốc, mà còn ở Việt Nam và cả thế giới.

Loading...

Tương tự, trào lưu “đặt đồng xu lên xương quai xanh” nhằm chứng tỏ người đó có thân hình mình hạc xương mai hay không cũng đã nhận được rất nhiều sự “tranh tài” của các cô gái châu Á.

Và ngay khi hai trào lưu trên vừa lắng xuống, thì ở Trung Quốc, các cô gái lại tiếp tục khởi xướng một trào lưu mới – kẹp điện thoại sau lưng.


Với một dẫn chứng “chưa có ai chứng minh là đúng”, rằng những ai làm được động tác này tức là người đó có thân hình dẻo dai, linh hoạt, những hình ảnh các cô nàng thi nhau kẹp điện thoại sau lưng tràn ngập Weibo – mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Thách thức được đưa ra là bạn nào có thể chắp ngược tay cầm điện thoại, càng lên cao được thì càng “chuẩn”. Trào lưu này được bắt nguồn từ 1 trò chơi ở pháp. Ngoài ra nó còn được phân thành những cấp bậc khác nhau để xem bạn có thể đạt được đến những level nào, đây cũng là dịp để các nàng khoe phần eo thon lưng đẹp của mình

Dù đang thu hút rất đông sự tham gia của các cô gái, nhưng trào lưu này cũng được đánh giá là khá kì dị. Thậm chí, có người còn hài hước bình luận rằng, nếu không cẩn thận thì có thể làm rớt điện thoại xuống đất chứ chẳng đùa.

Hãy ngắm nhìn loạt ảnh các cô gái Trung Quốc “phát cuồng” vì trào lưu này nhé.


Một chàng trai cũng không nằm ngoài trào lưu này.


Và đây là một kiểu sáng tạo vô cùng thú vị trong trào lưu này.

Lại thêm một trào lưu nữa nhằm "chứng minh" bạn có thân hình hoàn hảo và dẻo dai hay không.
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận