Cập nhật 17:57 ngày 24/10/2020
Pháp luật | 19 tháng 05, 2017 | 09:21

Triệt phá ổ mại dâm đồng tính nam núp bóng cơ sở y học cổ truyền

Tại thời điểm kiểm tra cơ sở y học cổ truyền, lực lượng chức năng phát hiện 2 nhân viên nam khỏa thân đang kích dục cho khách. Phía ngoài có gần 20 khách nam đang chờ để được phục vụ.

Các nhân viên của cơ sở y học cổ truyền.

Ngày 18/5, Công an quận 10 vừa phối hợp với Đội 6 Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM cho biết, vừa triệt phá thành công một “động” mại dâm trá hình một công ty TNHH y học cổ tuyền ở khu vực.

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, trinh sát Đội 6 phối hợp Công an quận 10 bất ngờ ập vào trụ sở công ty TNHH y học cổ truyền TOP ở đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10 để kiểm tra hành chính.

Loading...

TP.HCM: Phá ổ mại dâm đồng tính nam núp bóng cơ sở y học cổ truyền - Ảnh 1.

Trụ sở công ty TNHH y học cổ truyền TOP.

Tại đây, trinh sát phát hiện 2 nam nhân viên của cơ sở đang thực hiện hành vi kích dục cho khách trong tình trạng khỏa thân. Ngoài ra, có khoảng 20 khách (đều là nam giới) đang thoát y, xông hơi chờ đến lượt được nhân viên của cơ sở “phục vụ”.

Làm việc tại chỗ, các nam nhân viên khai nhận giá vé massage là từ 100 – 400.000 đồng tùy từng gói dịch vụ. Sau khi mua vé, khách được đưa lên phòng để nhân viên nam thực hiện viện massage. Các nhân viên sẽ thỏa thuận với khách giá để mát-xa kích dục hoặc mua bán dâm đồng giới, theo giá cả mà 2 bên tự thương lượng với nhau.

TP.HCM: Phá ổ mại dâm đồng tính nam núp bóng cơ sở y học cổ truyền - Ảnh 2.

Các đối tượng tại trụ sở công an.

Theo đó, người đứng tên công ty là Đinh Quốc Tuấn (SN 1991). Công ty có 1 quản lý và 6 nhân viên. Mỗi ngày, các nhân viên tiếp hàng chục vị khách hàng ra vào thường xuyên.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đưa các nhân viên cùng khách về trụ sở để điều tra làm rõ. Trước đây, lực lượng chức năng đã nhiều lần xử phạt công ty trên. Tuy nhiên, công ty này vẫn tiếp tục hoạt động và tinh vi hơn trước.

http://soha.vn/tphcm-pha-o-mai-dam-dong-tinh-nam-nup-bong-co-so-y-hoc-co-truyen-20170518212015067.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận