Cập nhật 10:19 ngày 01/04/2020
Đời sống | Xã hội | 19 tháng 07, 2013 | 02:25

Truy tìm 14 con nghiện trốn thoát trong đêm

Ngày 18/7, cơ quan chức năng H.Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang truy bắt 8 học viên trốn khỏi trại cai nghiện thuộc Trung tâm Giáo dục lao động và xã hội (Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), đóng tại địa bàn xã Tóc Tiên. (Ảnh minh họa) Theo thông tin ban đầu, vào […]

Ngày 18/7, cơ quan chức năng H.Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang truy bắt 8 học viên trốn khỏi trại cai nghiện thuộc Trung tâm Giáo dục lao động và xã hội (Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), đóng tại địa bàn xã Tóc Tiên.

<br /><br /><br /><br /><br /> (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h25 ngày 17/7, cán bộ của Trung tâm phát hiện 14 học viên phòng A7 (khu cách ly) bỏ trốn. Qua kiểm tra, cán bộ thấy các cây sắt của cửa sổ phòng này bị cưa gãy. Ngay sau đó, trung tâm điện báo cho Công an xã Tóc Tiên và H.Tân Thành tiến hành điều tra, truy bắt. Ngay trong ngày, lực lượng chức năng đã bắt được 6 học viên.

Loading...

Ông Đỗ Ngọc Điền, Giám đốc Trung tâm Giáo dục lao động và xã hội, cho biết các học viên này đã cưa cửa sổ phòng từ nhiều ngày qua. Để qua mặt bảo vệ, khi phát hiện có người kiểm tra, các học viên đã dùng kẹo cao su để nối các cây sắt lại với nhau. Khi cán bộ trung tâm bàn giao ca, 14 học viên đã bỏ trốn , rồi dùng chăn màn để bện thành dây, vứt lên hàng rào để trèo ra ngoài.

soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận