Cập nhật 08:08 ngày 31/10/2020
Pháp luật | 11 tháng 09, 2016 | 10:30

Truy tìm kẻ đổ thuốc sâu vào bể nước trong đám cưới

Đang chuẩn bị tiệc liên hoan đám cưới, bỗng nhiên toàn bộ hệ thống loa máy vụt tắt, khu vực sân khấu và bể nước của gia chủ bốc lên nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Tin tức mới nhận từ CQĐT Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), đơn vị đang ráo riết truy tìm thủ phạm đã đổ thuốc trừ sâu vào bể nước trong một đám cưới tại xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ.

Trước đó, khi gia đình anh Đào Quang Thọ, trú tại xóm 6, xã Đức Dũng đang chuẩn bị tiệc cưới cho con trai thì bỗng nhiên toàn bộ hệ thống loa máy vụt tắt, đồng thời toàn khu vực bốc lên mùi thuốc sâu nồng nặc.

Cùng thời điểm này, dưới nhà, nhóm đầu bếp đang chuẩn bị thức ăn cho tiệc cưới cũng hoảng hốt phát hiện màu nước đục và có mùi thuốc sâu.

Ngay sau đó, mọi người lấy đèn pin ra soi thì tìm thấy trong bể nước 1 lọ thuốc trừ sâu nhãn hiệu WAVOTOX 585EC, dung tích 100ml.

Loading...

Sự việc lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng.

truy-tim-ke-do-thuoc-tru-sau-trong-dam-cuoi
Bể chứa nước của gia chủ đã bị thủ phạm đổ thuốc trừ sâu vào.

Tiến hành kiểm tra tại hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm một lọ thuốc trừ sâu có cùng nhãn mác và dung tích với lọ đã phát hiện trong bể nước trước đó.

Bà Nguyễn Thị Nhâm (SN 1960), là hàng xóm cạnh nhà ông Thọ nói: “Không biết kẻ nào đã làm cái chuyện độc ác như vậy. Nếu như gia đình không phát hiện ra thì có khi hàng trăm người dự tiệc cưới đã mất mạng rồi. Mong sao cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ thủ ác để trừng trị”.

Với những dấu vết tại hiện trường, cũng như qua quá trình thu thập chứng cứ, CQĐT Công an huyện Đức Thọ nhận định, nguyên nhân vụ việc trên rất có khả năng là do có mâu thuẫn làm ăn.

Nguồn tin từ ông Nguyễn Doãn Quý, Trưởng Công an xã Đức Dũng, cách đây 2 năm, tại địa phương cũng đã xảy ra sự việc tương tự. Một gia đình tổ chức đám cưới cho con do không thuê nhà rạp tại địa phương mà thuê ở huyện khác, nên trong đêm tổ chức đám cưới, kẻ xấu đã đổ nước muối làm cháy cả một giàn loa máy. Thủ phạm sau đó được xác định là một nhà rạp tại địa phương.

Theo tìm hiểu, gia đình anh Đào Quang Thọ sống rất hòa đồng tại địa phương, từ trước đến nay chưa từng xảy ra mâu thuẫn hay hằn thù với bất cứ ai.

“Với tính chất nguy hiểm của vụ việc, chúng tôi đang ráo triết quyết truy tìm bằng được thủ phạm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc”, Thượng tá Nguyễn Duy Đông, Trưởng Công an huyện Đức Thọ nhấn mạnh.

http://www.nguoiduatin.vn/truy-tim-ke-do-thuoc-sau-trong-dam-cuoi-nghi-do-mau-thuan-lam-an-a257731.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận