Cập nhật 16:55 ngày 23/09/2020
Đời sống | 09 tháng 02, 2015 | 12:33

Từ 10/2, người dân được sử dụng miễn phí wifi bến xe Mỹ Đình

Từ ngày 10/2, người dân có thể dùng wifi miễn phí tại khu vực nhà chờ khách ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Báo Dân Việt đưa tin, từ ngày 10/2, người dân có thể dùng wifi miễn phí tại khu vực nhà chờ khánh ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội). Dự kiến, bộ phát wifi sẽ đáp ứng được khoảng 200 thiết bị truy cập mạng cùng một thời điểm.

Ông Nguyễn Phi Thanh, Phó giám đốc bến xe Mỹ Đình, Hà Nội cho biết: “Để tạo thuận lợi cho người dân và sự hài lòng của hành khách khi vào bến, chúng tôi đã lắp đặt bộ phát wifi miễn phí ở khu vực nhà chờ xe khách. Tại khu vực này, chúng tôi có dán giấy hướng dẫn cho người dân cách sử dụng. Dự kiến ngày 10/2, người dân có thể sử dụng wifi miễn phí”, ông Thanh nói thêm.

Theo ông Thanh, hệ thống phát wifi miễn phí có thể đáp ứng nhu cầu khoảng 200 người dân truy cập vào mạng cùng một thời điểm. Nếu việc thí điểm phát wifi miễn phí cho hành khách đến bến đạt hiệu quả, sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, đơn vị sẽ lắp đặt thêm bộ phát, sẽ phủ sóng wifi ra toàn bến.

wifi-ben-xe-my-dinh-1-giadinhvnvn-0958
Từ 10/2, người dân được sử dụng miễn phí wifi bến xe Mỹ Đình

Loading...

Trước đó, trao đổi với Dân trí, ông Nguyễn Tùng Anh – Giám đốc Công ty CP Bến xe Hà Nội – cho biết, hiện Công ty đang làm việc với các đối tác cung cấp đường truyền internet để trước Tết âm lịch sẽ đưa dịch vụ wifi vào hoạt động tại 3 bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát và Gia Lâm, tạo thuận lợi hơn cho hành khách.

Với việc triển khai dịch vụ này, đây sẽ là 3 bến xe đầu tiên tại Hà Nội có internet phục vụ hành khách miễn phí, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại bến xe, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của hành khách.

Theo: Dân Việt

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận