Cập nhật 05:38 ngày 25/09/2020
Pháp luật | 09 tháng 10, 2016 | 16:24

Tử hình kẻ phóng hỏa đốt nhà, đâm chết con gái của người tình

Bị người tình đơn phương chấm dứt tình cảm, Dũng đòi lại số tiền đã cho người tình mượn nhưng không được, bực tức gã mua xăng phóng hỏa, giết người.

tu-hing-ke-phong-hoa-giet-nguoi

Nguyễn Văn Dũng khi bị bắt

Tin mới, Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1970 ở thôn Xuân Tảo, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Thị H, sinh năm 1971, ở thôn Cộng Hòa, thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Bà H. đã có chồng nhưng sống ly thân và ở cùng 2 con gái là Đinh Lam G. (SN 2002) và Đinh Hồng A, còn Nguyễn Văn Dũng thì làm lái xe cho một công ty đóng trong KCN Phố Nối, Hưng Yên.

Loading...

Vào khoảng tháng 9/2013, giữa Dũng và bà H. nảy sinh tình cảm yêu đương. Có một thời gian Dũng đến ăn ở ngay tại nhà bà H như vợ chồng. Việc này đã khiến các con của bà H lên tiếng ngăn cản.

Ngày 20/9/2013 Dũng cho bà H vay 100 triệu đồng. Sau một thời gian bà H không muốn quan hệ tình cảm với Dũng nữa, từ đó bà H đều né tránh không gặp, các con của bà H cũng nhiều lần đuổi Dũng về khi Dũng đến nhà.

Bực tức về chuyện này nên Dũng yêu cầu bà H số tiền đã cho vay trước đó nhưng bà H chỉ trả được 30 triệu đồng còn lại khất nợ. Dũng nhiều lần gọi đòi tiền nhưng bà H không trả mà tắt máy điện thoại. Cay cú Dũng lên kế hoạch trả thù.

Khoảng 11 giờ 20 phút, ngày 20/5/2015 Dũng mang theo một con dao nhọn, một can xăng 05 lít và một chiếc bật lửa rồi đi xe mô tô đến nhà bà H.

Dũng dựng xe ở ngoài, xách theo can xăng, cầm dao nhọn chạy thẳng vào khu vực chân cầu thang tầng một nhà bà H.

Dũng đổ xăng từ khu vực chân cầu thang đến trước cửa phòng ngủ tầng 1. Lúc này, cháu Đinh Lam G, chạy từ trong phòng ngủ ra đã bị Dũng cầm dao nhọn đâm vào ngực bên phải làm cháu G ngã gục tại chỗ.

Sau đó, Dũng dùng bật lửa đốt nhà. Bà H và con gái Đinh Hồng A. (SN 1990 đang mang thai tháng thứ 8) sợ bỏ chạy ra ngoài đường thì Dũng cầm dao đuổi kịp phía sau cháu A, cầm dao đâm vào bụng cháu A.

Dũng tiếp tục đuổi theo bà H nhưng không được nên lên xe tẩu thoát.

Do vết thương quá nặng cháu G đã tử vong. Chị A được đưa đi cấp cứu tại BV Việt Đức nhưng không thể cứu được đứa bé trong bụng, chị A bị thương tổn 98%.

Sau khi gây án, Dũng bỏ trốn vào Đồng Nai nhưng bị Công an bắt giữ và bị truy tố về tội Giết người và Hủy hoại tài sản, quy định tại Điều 93 và Điều 143 Bộ luật hình sự.

Vừa qua, TAND tỉnh Hưng Yên đã mở phiên tòa sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Văn Dũng tử hình về tội Giết người và 2 năm 6 tháng tù về tội Hủy hoại tài sản, buộc bị cáo chấp hành hình phạt chung là tử hình.

http://soha.vn/tu-hinh-ke-phong-hoa-dot-nha-dam-chet-con-gai-cua-nguoi-tinh-2016100915040105.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận