Cập nhật 01:30 ngày 05/07/2020
Đời sống | 11 tháng 04, 2014 | 01:12

Tự tay cắt “của quý” vứt xuống sông vì giận vợ

Do giận vợ nên ông C. đã dùng dao tự cắt đứt lìa dương vật rồi vứt xuống sông. Người nhà phát hiện và chuyển ông vào bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

(Hình minh họa: CAND)

Tuy nhiên phần dương vật vứt xuống sông đã bị mất nên không còn để bác sĩ nối lại cho ông C.

Ngày 10.4, tin từ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, bệnh viện này vừa phẫu thuật cầm máu và tạo hình niệu đạo cho một bệnh nhân bị đứt lìa dương vật. Đó là bệnh nhân Nguyễn Văn C., 54 tuổi, cư ngụ Xã Đông Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Loading...

Theo hồ sơ bệnh án, bệnh nhân C. vào viện lúc 11 giờ 30 ngày 8.4.2014 trong tình trạng dương vật bị đứt lìa, phần dương vật còn lại khoảng 1/3 và đang chảy máu. Ngay lập tức bác sĩ tiến hành khâu cầm máu, tái tạo hình niệu đạo để bệnh nhân có thể đi tiểu. Hiện vết thương đã ổn định.

Được biết, đây là ca cắt đứt lìa dương vật thứ hai chỉ trong 3 tháng được bệnh viện đa khoa Trung ương tiếp nhận chữa trị.

Trước đó vào ngày 5.1, bệnh nhân Phan Văn Đ. 45 tuổi, ngụ Bình Thủy, TP. Cần Thơ, nhập viện mổ cấp cứu nối dương vật đứt lìa do bị vợ cắt, lúc đó phần dương vật bị cắt được để trong túi nylon để vào trong thùng nước đá, chuyển vào bệnh viện, trường hợp này đã khâu nối thành công, hiện nay bệnh nhân đã sinh hoạt trở lại gần như bình thường.

Bác sĩ Nguyễn Minh Nghiêm- Phó khoa Kế hoạch Tổng hợp bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ khuyến cáo:Đối với bệnh nhân không may bị cắt đứt lìa dương vật thì nên bảo quản tốt phần dương vật bị cắt và nhanh chóng chuyển vào bệnh viện để có thể khâu phục hồi thành công.

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận