Cập nhật 13:13 ngày 06/06/2020
Phong thủy - Tử vi | 24 tháng 08, 2014 | 16:40

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 25/8/2014

Sư Tử bỗng giật mình cảm thấy một lỗ hổng rất lớn trong túi tiền. Đúng vậy, không sai đâu, bạn vào ngày hôm nay sẽ gần như tiêu hết tất cả những gì chắt góp trong suốt thời gian qua. Vẫn chưa biết đây là điều tốt hay xấu nhưng trước mắt sẽ vô cùng khó khăn đấy!

Sự biếng nhác và thụ động có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và giận dữ vào hôm nay. Hãy cố gắng đừng để những cảm xúc tiêu cực này leo thang bằng cách tập trung phần năng lượng thừa vào các dự án đang triển khai. Nửa ngày còn lại nên được dành cho gia đình.

tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao-thu-hai-ngay-2362014_1403411856_1
Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Bạch Dương

Cách cư xử của Bạch Dương có thể rút ngắn ngày hôm nay. Nhưng trong thời gian này, khả năng chấn thương thể chất và tâm lý là khá cao. Để tránh rắc rối, hãy tự kiểm soát bản thân hoàn toàn và không hành động vì bất kì ham muốn nhất thời nào. Nhu cầu vật chất cho cuộc sống sẽ cần đến sự quan tâm của bạn vào buổi tối.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Kim Ngưu

Loading...

Những thay đổi tích cực dự kiến diễn ra vào cuối ngày. Buổi tối sẽ giúp Kim Ngưu thoát khỏi căng thẳng quá mức và lấy lại cân bằng bên trong. Những Kim Ngưu sinh trong tháng tư sẽ được tham gia nhiều hơn vào công việc chung và có thể tác động trực tiếp đến các sự kiện sau này.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Song Tử

Thời gian ban ngày sẽ gây áp lực cho cả Song Tử và bạn bè của bạn. Bạn có thể rất lo lắng về sự thành công của một số dự án. Vào buổi tối, sẽ rất tuyêt nếu bạn thoát khỏi các công việc đang đeo bám và trở về nhà để dành phần còn lại của ngày trong không khí gia đình ấm áp.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Cự Giải

Tình hình hiện tại sẽ khá căng thẳng vào buổi sáng và buổi chiều hôm nay. Những Cự Giải sinh vào giữa tháng 7 không nên chớp lấy bất kì cơ hội nào và nên cẩn thận với những gì họ làm. Xác suất của chấn thương, xung đột và tình huống bất khả kháng sẽ kéo dài cho đến chiều tối. Bạn sẽ lấy lại sự hài hòa nội tâm vào cuối ngày.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Sư Tử

Trên bề mặt, tất cả mọi thứ trông tuyệt vời, nhưng ở bên trong Sư Tử có thể đang cảm thấy bối rối. Sư tử có thể bị ám ảnh bởi những ký ức xấu, hối hận, sợ hãi hoặc sự xấu hổ. Sự tương tác của bạn với những người đang ở xa có thể để lại một dư vị khó chịu.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Xử Nữ

Thời gian ban ngày được đánh dấu bằng những cảm xúc tiêu cực ngày một tăng. Xử Nữ nên làm mọi thứ có thể để chống lại chúng, đừng đánh mất tâm trí của mình vào hôm nay. Hãy đợi đến buổi tối và bạn sẽ lấy lại được khả năng suy nghĩ logic của mình.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Thiên Bình

Đây không phải là ngày tốt nhất cho các cuộc đàm phán hòa bình và hoạt động chung. Nếu một cuộc xung đột giữa bạn và ai đó đã đến giới hạn không thể giải quyết, đừng biến nó thành sự lạm dụng lẫn nhau hay có những cử chỉ không đẹp.  Thiên Bình nên chọn buổi tối để thảo luận về vấn đề tài chính hoặc các tài sản liên quan.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Thiên Yết

Những sự kiện diễn ra ngày hôm nay sẽ gợi ý cho Thiên Yết rằng chiến thuaantj trước đó chỉ làm chính nó kiệt sức. Bạn có thể phải thay đổi phương pháp, công cụ, trợ lý, giao thông vận tải, vv.  Nếu một quyết định phải được thực hiện ngày hôm nay, hãy nghĩ về nó vào buổi tối.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Nhân Mã

Hôm nay sẽ không bắt đầu với một chiến thắng.  Nhân Mã có thể thất bại trên mặt trận tình yêu, thua trong một cuộc thi hay phải trải qua một số sự kiện gây tổn hại cái tôi khác. Những ngôi sao khẳng định rằng khó khăn sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và bạn sẽ có thể đưa những điều quyết định đúng, nhưng là vào một ngày khác.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Ma Kết

Cách đơn giản nhất để tránh mọi vấn đề là chui vào chăn và ngủ một mạch đến tối. Vào cuối ngày, dự báo thời tiết tâm trạng và vấn đề của bạn hiển thị trạng thái “công bằng”.  Đây chính là khi bạn sẽ tìm thấy những từ thích hợp để diễn tả cảm xúc và mọi người xung quanh sẽ lắng nghe những gì bạn nói.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Bảo Bình

Trong buổi sáng và đầu giờ chiều của ngày,  khả năng xảy ra những trường hợp khẩn cấp là khá cao và một số trong những khoảnh khắc hỗn loạn có thể được vô tình được tạo ra bởi chính bạn. Bạn có thể vấp phải một số vấn đề với thiết bị, vận chuyển, cung cấp hay sự chăm sóc khẩn cấp.

Dự báo Thứ Hai ngày 25/8/2014 cho Song Ngư

Cả ngày dài của Song Ngư hôm nay sẽ dành để giải quyết vấn đề tài chính của cuộc sống.  Tuy nhiên, cách bạn xem xét lĩnh vực này có thể thay đổi 180 độ trong những thời điểm khác nhau trong ngày. Bạn sẽ dễ dàng rút tiền ra khỏi ví vào buổi sáng trong khi lại phải suy nghĩ ít nhất hai lần trước khi nói lời chia tay với số tiền bạn đã vất vả kiếm được.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận