Cập nhật 06:48 ngày 18/09/2020
Phong thủy - Tử vi | 21 tháng 10, 2014 | 14:31

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 22/10/2014

Xem tử vi hàng ngày, tu vi hang ngay về 12 cung hoang đao. Tình yêu và công việc, tài chính, vận may của bạn ngày hôm nay sẽ như thế nào? Ngày hôm nay chòm sao nào có gì tốt- xấu? Tử vi cập nhật sớm nhất và đều đặn mỗi ngày!

Tử vi thứ tư ngày 22/10/2014 của thiên bình ngày 22/10/2014 sẽ giúp thiên bình điều chỉnh bản thân trong môi trường sống hay làm việc…

qihodo

Chiêm tinh Thứ Tư của 12 chòm sao: Thứ 4 của bạn ngày 22 tháng 10 năm 2014.

Nửa ngày đầu tiên của 22/10/2014 không mấy thuận lợi cho lắm. Bạn không nên liều lĩnh trong mọi việc, đặc biệt đừng nên quá tin tưởng đối với những nguồn tin gửi đến. Nửa còn lại của ngày khá suôn sẻ, giúp bạn suy nghĩ độc lập và thao tác công việc tốt hơn thường ngày.

Loading...

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Bạch Dương

Những suy nghĩ lãng mạn về tình yêu sẽ khiến cho Bạch Dương mất tập trung trong hôm nay. Rất có thể bạn sẽ phải qua lại những công ty có rất nhiều nhân viên nữ hay tham gia các vấn đề khác nhau của chị em. Tóm lại, những hành động và suy nghĩ của Bạch Dương sẽ chệch hướng do tương tác với quá nhiều phụ nữ ngày hôm nay.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Kim Ngưu

Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu tiến hành mua sắm các phụ kiện hợp thời trang, nước hoa hay mỹ phẩm. Phụ nữ Kim Ngưu sẽ thường xuyên phải đắn đo khi chọn món hang mình cần, và kết quả là bạn có thể quyết định mua một thứ gì đó hoàn toàn vô dụng.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử nhất là những phụ nữ sẽ không mấy suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn có thể mơ tưởng đến nhiều lựa chọn khác nhau trong thời điểm khó khan. Hãy nhớ điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, chúng chỉ khiến bạn mất tập trung cho sự nỗ lực cần thiết trong công việc.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Cự Giải

Các Cự Giải có xu hướng quan tâm đến câu chuyện của người khác hơn là những vấn đề của chính mình. Bạn có thể tình cờ gặp lại người bạn cũ. Sự tò mò sẽ giúp bạn tìm hiểu những tin tức mới nhất, thảo luận về xu hướng thời trang, tin đồn hay cảm nhân tinh tế trong tình yêu.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Sư Tử

Đã đến lúc bạn cần thay đổi quan điểm và chia sẻ thông tin với bạn bè. Sư tử nên dành thời gian ra ngoài hay tham dự một sự kiện không chính thức. Ngày hôm nay, tất cả các vấn đề bạn gặp phải đều liên quan tới cuộc đời của một người phụ nữ mà bạn quen biết. Sư Tử cũng có thể đến một show diễn thời trang hay ghé thăm các shop nước hoa.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Xử Nữ

Xử Nữ có thể chìm trong cảm giác mất mát suốt cả ngày. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình, trách nhiệm và thói quen hay giữa những người, món đồ mà bạn yêu thích. Đừng cố gắng làm hài long tất cả mọi người và đừng nên vội vã đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào trong hôn nhân hay gia đình.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Thiên Bình

Ngày 22/10/2014 sẽ giúp Thiên Bình điều chỉnh bản thân trong môi trường sống hay làm việc một cách dễ dàng. Những Thiên Bình đang phải sống xa nhà đặc biệt là định cư ở nước ngoài có thể gặp khó khan trong vấn đề thích ứng. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì đây chỉ là sự cố nhỏ đối với bạn.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Thiên Yết

Lòng tin bền vững và tuyệt đối của Bọ Cạp có thể trở thành món đồ chơi do hoàn cảnh trớ trêu tạo ra, đặc biệt đối với những ai đang tìm kiếm sự đang dạng trong cuộc sống. Gặp gỡ những người mới trong ngày hôm nay thật sự rất thú vị và hấp dẫn, nhưng hãy nhớ rằng chúng cũng có thể mang lại rủi ro rất lớn.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Nhân Mã

Chỉ vì cố gắng làm hài long người khác mà Nhân Mã không thành thật với bản thân mình ngày hôm nay. Sẽ có nhiều hoàn cảnh mà khiến bạn phải uốn mình để phù hợp với sở thích hay thói quen của người khác. Cố gắng đừng làm vậy, bởi những người gần gũi bạn hay đối tượng trong tầm ngắm của bạn sẽ hành độc cực kì thất thường ngày hôm nay.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Ma Kết

Hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người trong ngày hôm nay. Đừng cố gắng thiết lập một cuộc gặp hay liên lạc nghiêm trọng đối với đồng nghiệp và khách hàng của bạn. Bạn được khuyên hãy trở nên thân thiện và vui vẻ, mọi liên lạc trong kinh doanh đều thú vị những cũng rất dễ đổ vỡ trong ngày 22/10/2014.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Bảo Bình

Các kế hoạch dài hạn, làm việc trên những sai lầm, nói chuyện với quản lý và các sự kiện quan trọng khác nên hoãn lại trong ngày hôm nay. Thay vào đó, Thuỷ Bình hãy dành thời gian cho các hoạt động sang tạo, đi bộ, cuộc trò chuyện trực tuyến hay những điều vui vẻ phù phiếm.

Tử vi Thứ Tư ngày 22/10/2014 của Song Ngư

Đừng mong chờ có thể hoàn thiện mọi thứ một cách chắc chắn. Rõ ràng suy nghĩ của bạn và người khác là hoàn toàn khác nhau, và đều có thể thay đổi như gió. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được thoả thuận chung khi sở thích và thị hiếu của mọi người là khác nhau. Hôm nay Song Ngư cũng có thể có cảm giác mơ hồ về mối quan hệ gia đình, điều kiện hộ gia đình hay nơi sống hiện tại của bạn.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận