Cập nhật 16:00 ngày 14/07/2020
Phong thủy - Tử vi | 05 tháng 08, 2014 | 14:42

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 6/8/2014

Hôm nay, nỗ lực của Song Tử không được sếp đánh giá cao khiến bạn buồn, Ma Kết cảm thấy bất mãn với mọi thứ, Thiên Bình bị coi là vô tâm.

ma ket(6)

Tổng quan

Hôm nay, sao Hỏa và sao Hải Vương tạo góc tam hợp mang đến cho 12 cung hoàng đạo sự lạc quan và cải thiện cơ hội thành công trong mọi việc cho bạn.

Hãy nhớ, cơ hội sẽ đến nhưng thành công chỉ xảy ra khi bạn biết nắm bắt lấy cơ hội ấy. Các hành tinh chỉ mang lại cho bạn sự thuận lợi trong mọi việc, chứ không giúp chúng xảy ra đâu nêu bạn không tự mình hoàn thành.

Loading...

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay không phải là thời điểm thuận lợi để Bạch Dương bắt đầu một công việc mới hay gặp gỡ bạn bè đâu. Sự căng thẳng có thể khiến bạn phản ứng không kiểm soát với những người xung quanh đấy.

Một người bạn trong gia đình sẽ giúp bạn tránh được rắc rối trong thứ tư này.

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sáng nay, Kim Ngưu có thể cãi nhau với người yêu vì những vấn đề tài chính. Một người bạn sẽ yêu cầu bạn trả nợ nhưng có thể, Kim Ngưu sẽ không giữ được lời hứa của mình.

Nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này vào buổi chiều vì webphunu nhận thấy một người họ hàng sẽ cho bạn vay tiền để trả nợ đấy.

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử cảm thấy rất buồn vì những nỗ lực cho công việc của bạn không được sếp đánh giá cao. Ngay cả người ấy cũng không chịu hiểu cho những khó khăn mà bạn đang phải đối đầu. Nhưng webphunu khuyên bạn hãy tỏ ra khiêm tốn hơn một chút nhé!

Vào buổi chiều, bạn sẽ nhận được tin tốt từ người thân và Song Tử sẽ phục hồi lại được tâm trạng của mình ngay thôi.

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi người có thể không hoàn toàn đánh giá cao ý tưởng của bạn, nhưng điều đó sẽ không thể ảnh hưởng đến sự lạc quan và khát khao thay đổi của Cự Giải đâu.

Hôm nay không phải là thời điểm tốt cho những cuộc họp kinh doanh nhưng mọi việc của bạn với người yêu sẽ diễn ra rất suôn sẻ. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, cùng đến thăm những người họ hàng đấy.

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy mình cần phải thay đổi điều gì đó trong ngôi nhà của mình và bạn sẽ bị cám dỗ để chi ra một khoản tiền đáng kể cho việc này. Lời khuyên mà webphunu dành cho bạn là hãy thận trọng vì hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư đâu.

Bạn có thể muốn hỏi ý kiến của người thân yêu và cân nhắc lời khuyên từ một người họ hàng lớn tuổi hơn đấy. Trực giác của bạn tỏ ra không mấy nhạy bén trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động nhé!

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sáng nay, tâm trạng của Xử Nữ có thể không tốt vì một vài khó khăn trong công việc. Đừng lo, một người bạn thân sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này nhanh thôi.

Vào buổi chiều, bạn sẽ tự mình thực hiện những thay đổi ở nhà. Các thành viên trong gia đình sẽ ủng hộ ý tưởng của bạn đấy.

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay, tâm trạng của Thiên Bình rất tốt và lạc quan. Tuy nhiên, lời khuyên webphunu dành cho bạn là hãy quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của những người gần gũi với mình nhé, nếu không, bạn có thể bị coi là vô tâm đấy.

Hãy cẩn thận trong mọi việc bạn làm ngày hôm nay vì bạn có nguy cơ cao dính vào rắc rối với pháp luật đấy.

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Các mối quan hệ đối tác của Bọ Cạp sẽ tiến triển rất tốt trong ngày hôm nay.

Sự căng thẳng có thể khiến bạn mắc những sai lầm trong công việc đấy.

Lời khuyên webphunu dành cho bạn là hãy giữ bình tĩnh và tránh tranh cãi với một đồng nghiệp nhé!

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Sáng nay, tâm trạng của Nhân Mã bị kích động bởi sự hiểu nhầm với một phụ nữ lớn tuổi hơn trong gia đình.

Lời khuyên dành cho Nhân Mã là hãy tránh gặp gỡ bạn bè, người thân trong ngày hôm nay. Vì bạn có thể phá hỏng tâm trạng của họ đấy.

Đừng đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay vì cơ hội thành công của bạn là rất thấp.

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể cảm thấy bất mãn với tất cả mọi thứ, và sẽ có nhu cầu thay đổi cuộc sống của mình.

Dường như bạn sẽ không nhận được khoản vay mà bạn đang mong chờ đâu.

Hãy giữ bình tĩnh, nếu không, bạn có thể gây ra một cuộc chiến liên quan đến một số người đấy.

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sáng nay, Bảo Bình trở nên nóng tính do thiếu tiền. Nhưng đừng quá căng thẳng, vì vào buổi trưa, bạn sẽ gặp được một người bạn cho bạn vay số tiền đang cần đấy.

Hôm nay không phải là thời điểm tốt cho công việc của bạn, vì cơ hội thành công của Bảo Bình là rất thấp.

Bạn có thể vướng vào rắc rối với pháp luật. Hãy cẩn thận và thận trọng nhé!

Dự báo thứ Tư ngày 6/8/2014 cho Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sếp của bạn sẽ đứng ngồi không yên ngày hôm nay và tạo ra một bầu không khí căng thẳng tại nơi làm việc. Hãy giữ bình tĩnh và tránh tranh cãi với những đồng nghiệp của mình, Song Ngư nhé!

Bạn sẽ dành thời gian buổi tối với gia đình của mình. Bạn sẽ cùng với người thân yêu giải quyết được một vấn đề tài chính đang gây ảnh hưởng đến bạn thời gian gần đây đấy.

Theo: Webphunu

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận