Cập nhật 15:57 ngày 01/06/2020
Phong thủy - Tử vi | 21 tháng 11, 2014 | 14:24

Tử vi chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 22/11/2014

Tình yêu và công việc, tài chính vận may của bạn ngày hôm nay sẽ như thế nào? Ngày hôm nay xem bói chòm sao nào có gì tốt- xấu? Tử vi cập nhật sớm nhất và đều đặn mỗi ngày!

tu-vi-thu-bay

Tử vi thứ bảy ngày 22/11/2014 của 12 cung hoàng đạo

Nửa ngày đầu tiên của 22/11/2014 không mấy thuận lợi cho lắm. Bạn không nên liều lĩnh trong mọi việc, đặc biệt đừng nên quá tin tưởng đối với những nguồn tin gửi đến. Nửa còn lại của ngày khá suôn sẻ, giúp bạn suy nghĩ độc lập và thao tác công việc tốt hơn thường ngày.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Bạch Dương

Loading...

Những suy nghĩ lãng mạn về tình yêu sẽ khiến cho Bạch Dương mất tập trung trong hôm nay. Rất có thể bạn sẽ phải qua lại những công ty có rất nhiều nhân viên nữ hay tham gia các vấn đề khác nhau của chị em. Tóm lại, những hành động và suy nghĩ của Bạch Dương sẽ chệch hướng do tương tác với quá nhiều phụ nữ ngày hôm nay.

Tình yêu: Bạn thiếu quyết đoán khi cần chuẩn bị kế hoạch cho tương lai. Với tình yêu, bạn chỉ nên nói về chuyện hiện tại.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết có thể thoải mái chi tiêu. Bạn không cần quá bi quan về tình hình tài chính của mình.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Kim Ngưu

Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu tiến hành mua sắm các phụ kiện hợp thời trang, nước hoa hay mỹ phẩm. Phụ nữ Kim Ngưu sẽ thường xuyên phải đắn đo khi chọn món hang mình cần, và kết quả là bạn có thể quyết định mua một thứ gì đó hoàn toàn vô dụng.

Tình yêu: Bạn không nhất thiết phải yêu mến tất cả những người bạn gặp. Nhưng sự cởi mở và sẵn sàng tìm hiểu sẽ mang lại cho bạn những cơ hội quý giá. Một trong số đó có thể trở thành một nửa của bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên tránh nặng, tìm nhẹ, dù trong gia đình có thể nảy sinh mâu thuẫn. Bạn cần một ngày cuối tuần yên tĩnh, vui vẻ khi bạn đã trốn thoát khỏi công việc.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử nhất là những phụ nữ sẽ không mấy suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn có thể mơ tưởng đến nhiều lựa chọn khác nhau trong thời điểm khó khan. Hãy nhớ điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, chúng chỉ khiến bạn mất tập trung cho sự nỗ lực cần thiết trong công việc.

Tình yêu: Đừng trễ hẹn hoặc quên lời hứa hôm nay, bởi lẽ người yêu của bạn đang rất khó tính. Ít nhất bạn cũng cần thực hiện được một trong những điều bạn đã nói.

Sự nghiệp: Một điều tuyệt vời của cuối tuần là bạn có thể chọn người để hẹn hò cùng. Khi ở cơ quan, bạn phải chịu đựng cả những người có quan điểm trái ngược. Hôm nay, bạn sẽ chỉ gặp ai mà bạn thích.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Cự Giải

Các Cự Giải có xu hướng quan tâm đến câu chuyện của người khác hơn là những vấn đề của chính mình. Bạn có thể tình cờ gặp lại người bạn cũ. Sự tò mò sẽ giúp bạn tìm hiểu những tin tức mới nhất, thảo luận về xu hướng thời trang, tin đồn hay cảm nhân tinh tế trong tình yêu.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải có tâm trạng rất thoải mái. Bạn có thể giúp người yêu mỉm cười một cách dễ dàng.

Sự nghiệp: Bạn sẽ bị một món đồ xa xỉ quyến rũ. Nhưng bạn có thể hối tiếc chỉ trong chớp mắt, nên hãy cố gắng kìm chế bản thân nhé.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Sư Tử

Đã đến lúc bạn cần thay đổi quan điểm và chia sẻ thông tin với bạn bè. Sư tử nên dành thời gian ra ngoài hay tham dự một sự kiện không chính thức. Ngày hôm nay, tất cả các vấn đề bạn gặp phải đều liên quan tới cuộc đời của một người phụ nữ mà bạn quen biết. Sư Tử cũng có thể đến một show diễn thời trang hay ghé thăm các shop nước hoa.

Tình yêu: Ai đó đang vô cùng yêu thích Sư Tử. Hãy thoải mái tận hưởng cảm giác được ngưỡng mộ này.

Sự nghiệp: Bạn bè và gia đình mang lại nguồn năng lượng cho bạn. Nếu bạn quá mệt mỏi với công việc trong tuần, hôm nay bạn nên quây quần bên gia đình càng nhiều càng tốt.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Xử Nữ

Xử Nữ có thể chìm trong cảm giác mất mát suốt cả ngày. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình, trách nhiệm và thói quen hay giữa những người, món đồ mà bạn yêu thích. Đừng cố gắng làm hài long tất cả mọi người và đừng nên vội vã đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào trong hôn nhân hay gia đình.

Tình yêu: Cuộc hẹn tuyệt nhất hôm nay là trong một không gian nhỏ, ấm cúng. Bạn và người yêu sẽ có nhiều điều cần bộc bạch.

Sự nghiệp: Xử Nữ đã quá bận rộn thời gian qua. Dự định tốt nhất cho lúc này là một chuyến đi nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Thiên Bình

Ngày 22/11/2014 sẽ giúp Thiên Bình điều chỉnh bản thân trong môi trường sống hay làm việc một cách dễ dàng. Những Thiên Bình đang phải sống xa nhà đặc biệt là định cư ở nước ngoài có thể gặp khó khan trong vấn đề thích ứng. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì đây chỉ là sự cố nhỏ đối với bạn.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn “tấn công” người bạn thích. Hôm nay bạn sẽ được trao cho nhiều cơ hội thuận lợi.

Sự nghiệp: Đừng quá chìm đắm vào các vấn đề lặt vặt. Bạn cần ổn định tâm tình để có thể tập trung suy nghĩ những vấn đề lớn lao, quan trọng hơn.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Bọ Cạp

Lòng tin bền vững và tuyệt đối của Bọ Cạp có thể trở thành món đồ chơi do hoàn cảnh trớ trêu tạo ra, đặc biệt đối với những ai đang tìm kiếm sự đang dạng trong cuộc sống. Gặp gỡ những người mới trong ngày hôm nay thật sự rất thú vị và hấp dẫn, nhưng hãy nhớ rằng chúng cũng có thể mang lại rủi ro rất lớn.

Tình yêu: Bạn chẳng thích gì hơn là ngồi thủ thỉ với người yêu. Hai bạn có nhiều điều cần tâm tình với nhau đấy.

Sự nghiệp: Bây giờ có thể là lúc để chuyển đổi công việc. Hãy quan sát các dấu hiệu. Nếu bạn phát ốm khi nghĩ tới những gì đang chờ bạn ở văn phòng, điều đó có nghĩa là chuông báo động đang reo.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Nhân Mã

Chỉ vì cố gắng làm hài long người khác mà Nhân Mã không thành thật với bản thân mình ngày hôm nay. Sẽ có nhiều hoàn cảnh mà khiến bạn phải uốn mình để phù hợp với sở thích hay thói quen của người khác. Cố gắng đừng làm vậy, bởi những người gần gũi bạn hay đối tượng trong tầm ngắm của bạn sẽ hành độc cực kì thất thường ngày hôm nay.

Tình yêu: Điều tốt đẹp sẽ đến với ai biết chờ đợi, và Nhân Mã cực kỳ kiên trì. Hãy chuẩn bị để gặp được người định mệnh nếu bạn đã cô đơn một thời gian dài nhé.

Sự nghiệp: Bạn cần được nghỉ ngơi. Một chuyến đi, dù ngay trong thành phố cũng giúp tinh thần bạn sảng khoái hơn khi quay lại với bàn làm việc.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Ma Kết

Hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người trong ngày hôm nay. Đừng cố gắng thiết lập một cuộc gặp hay liên lạc nghiêm trọng đối với đồng nghiệp và khách hàng của bạn. Bạn được khuyên hãy trở nên thân thiện và vui vẻ, mọi liên lạc trong kinh doanh đều thú vị những cũng rất dễ đổ vỡ trong ngày 22/11/2014.

Tình yêu: Đừng ngồi nhà và cầu nguyện rằng ai đó sẽ chủ động mời bạn đi chơi. Bạn có thể là người đi bước đầu tiên.

Sự nghiệp: Tâm trạng của bạn hôm nay rất vui vẻ. Bạn sẽ duy trì trạng thái này tới cuối ngày miễn là bạn không phải làm việc.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Bảo Bình

Các kế hoạch dài hạn, làm việc trên những sai lầm, nói chuyện với quản lý và các sự kiện quan trọng khác nên hoãn lại trong ngày hôm nay. Thay vào đó, Thuỷ Bình hãy dành thời gian cho các hoạt động sang tạo, đi bộ, cuộc trò chuyện trực tuyến hay những điều vui vẻ phù phiếm.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp được một nhóm bạn có cùng hệ tư tưởng. Hãy cởi mở hơn về bản thân, vì bạn có thể phát triển mối quan hệ sâu hơn với một người trong số đó.

Sự nghiệp: Tại sao bạn dễ nhượng bộ trong công việc hơn là với bạn bè và gia đình? Hãy chiều theo ý người thân hơn nhé.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/11/2014 của Song Ngư

Đừng mong chờ có thể hoàn thiện mọi thứ một cách chắc chắn. Rõ ràng suy nghĩ của bạn và người khác là hoàn toàn khác nhau, và đều có thể thay đổi như gió. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được thoả thuận chung khi sở thích và thị hiếu của mọi người là khác nhau. Hôm nay Song Ngư cũng có thể có cảm giác mơ hồ về mối quan hệ gia đình, điều kiện hộ gia đình hay nơi sống hiện tại của bạn.

Tình yêu: Song Ngư cần từ bỏ thói quen chìm vào thế giới riêng. Không gian đó có thể ngọt ngào, nhưng nó sẽ khiến bạn bỏ lỡ một điều ngọt ngào khác.

Sự nghiệp: Bạn biết hậu quả của việc bị cuốn vào chuyện rắc rối của người khác. Bạn sẽ xao nhãng công việc, và đó là một kết quả tệ hại

Góc 12 con giáp:

Giờ Hoàng Đạo:

Tý (23h-1h) Mão (5h-7h) Mùi (13h-15h)

Dần (3h-5h) Ngọ (11h-13h) Dậu (17h-19h)

Giờ Hắc Đạo:

Sửu (1h-3h) Tỵ (9h-11h) Tuất (19h-21h))

Thìn (7h-9h) Thân (15h-17h) Hợi (21h-23h)

Hướng xuất hành: Đông

Tuổi xung khắc: Ất Mão, Quý Mão, Quý Ty., Quý Hợi

Sao tốt – Sao xấu

Sao tốt: Thiên Phúc.* – Thánh tâm – Sinh khí – Mẫu Thương

Sao xấu: Phi Ma sát – Chu tước hắc đạo – Sát chủ.* – Lỗ ban sát

Việc nên – Không nên làm

Nên: Xây dựng, sửa nhà – Động thổ – Cầu tài, lộc – Cầu phúc, tế tự

Không nên: Hôn thú, giá thú – Khởi tạo

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận