Cập nhật 21:40 ngày 08/07/2020
Phong thủy - Tử vi | 21 tháng 03, 2015 | 17:31

Tử vi Chủ Nhật 22/3/2015

Tử vi Chủ Nhật ngày 22/3 đã có rồi đó bạn. Cùng chúng tôi xem tử vi hôm nay ngày 22/3 có gì thay đổi không nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngày Chủ Nhật mang đến nhiều cơ hội mới, giúp Bạch Dương tự tin thực hiện những kế hoạch mà bản thân đã ấp ủ từ lâu. Hãy luôn đưa ra quyết định dựa vào trực giác và bạn sẽ không cảm thấy hối hận một chút nào.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu được khuyên không nên đánh giá bất kỳ ai chỉ qua vẻ bề ngoài hoặc qua những định kiến thông thường. Thay vào đó, bạn nên kiên nhẫn nhìn nhận họ bằng chính năng lực cũng như phẩm chất cá nhân.

Loading...

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các chòm sao khuyên Song Tử nên vui vẻ, cởi mở và thân thiện với mọi người xung quanh để dễ dàng đạt được thành công như mong muốn. Ai đó khá thân thiết sẽ giấu bạn một vài chuyện vì lý do khách quan.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

22/3 là ngày vô cùng bận rộn với các Cự Giải. Đôi khi, do không biết phân bổ nguồn năng lượng cá nhân cho thật phù hợp, bạn thường lãng phí thời gian quá nhiều vào những vấn đề không thật sự quan trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

May mắn có thể sẽ giúp Sư Tử đạt được phần lớn ước nguyện đã ấp ủ từ lâu. Vào thời điểm này, bạn được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và những người bạn thân thiết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những vấn đề đang diễn ra trong gia đình rất có thể sẽ là mối quan tâm lớn nhất của Xử Nữ trong ngày cuối tuần. Bạn hiện tại có xu hướng khá nhõng nhẽo hoặc thích cảm giác lãng mạn khi ở bên người yêu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nguồn năng lượng của ngày Chủ Nhật nhìn chung khá tích cực. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng mở rộng các mối quan hệ cũng như có cơ hội tham gia những chuyến đi khá thú vị. Vào lúc này, hãy chăm sóc sức khoẻ cẩn thận hơn, bạn nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo để Bò Cạp đi mua sắm, thay đổi trang trí nhà cửa và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Khi ở trong những tình huống quan trọng, bạn được khuyên nên tự mình đưa ra quyết định.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vào thời điểm này nên cố gắng dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để có thể tìm ra con đường phải đi thật chính xác. Tốt nhất bạn hãy tự mình đưa ra quyết định và chỉ xem ý kiến của người khác như một nguồn tham khảo mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào ngày 22/3 bỗng khao khát được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và rất hay quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt. Khả năng cao bạn sẽ trở nên khá lãng mạn hoặc vô cùng cởi mở với cách sống của người khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu cảm thấy mệt mỏi và chán nản, bạn nên tạm thời bỏ qua những nhiệm vụ được giao để có thể quan tâm hơn đến bản thân. Nếu có khả năng về tài chính, hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon và một buổi massage thật thoải mái nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hiện tại không thật sự chắc chắn bản thân đang làm gì và chính cách sống thiếu rõ ràng này sẽ khiến bạn lãng phí rất nhiều năng lượng của chính mình. Đừng nói quá nhiều mà thay vào đó, bạn nên bắt tay vào hành động ngay.

Theo: Ione.vnexpress

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận