Cập nhật 19:18 ngày 06/06/2020
Phong thủy - Tử vi | 13 tháng 04, 2015 | 13:05

Tử vi Thứ Ba ngày 14/4

Cùng check ngày mới!

tuan-moi

Tử vi Thứ Ba ngày 14/4/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày thứ Tư này, Bạch Dương cảm thấy trong lòng hơi bồn chồn, không yên tâm và thường hay lo lắng. Lúc này bạn rất muốn có bạn bè bên cạnh. Vậy tại sao không tìm đến những người bạn thân yêu nhỉ, họ sẽ sẵn sàng ở bên cạnh để lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu hiệu nhất. Cơ hội để bạn bộc lộ nỗi lòng của mình đó.

Loading...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu bớt đi sự tự tin và đôi phần “ngạo mạn” của mình, nhưng điều này lại là một dắu hiệu tốt đấy nhé, đặc biệt là trong các mối quan hệ bạn bè và tình cảm. Mọi người sẽ thấy dễ dàng tiếp cận với bạn hơn, và họ cũng khám phá ra được một chút gì đó mềm mỏng và nhẹ nhàng của Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có khả năng trải qua một ngày đầy trầm ngâm và suy tư. Có nhiều chuyện xảy ra trong tình bạn, tình yêu khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Hoặc cho dù bạn không gặp chuyện như thế, nhưng tâm trạng của những người xung quanh sẽ làm ảnh hưởng đến bạn luôn đó, nhưng mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi.

Cư Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ lấy lại cho mình sự tự tin và nguồn năng lượng dồi dào cho ngày thứ Tư này. Bạn cảm thấy như mình có thể làm được tất cả mọi việc, bạn tự tin vào sự kiểm soát, quản lý thời gian và công việc của mình. Mọi người sẽ trầm trồ ngạc nhiên và ngưỡng mộ bạn lắm đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tỏ ra hơi yếu và thiếu nhiệt huyết trong ngày giữa tuần này. Dường như bạn không có hứng thú trong bất kỳ chuyện gì, kể cả chuyện tình cảm. Nhưng nếu bạn muốn có thời gian yên tĩnh hoặc cần không gian để nạp lại năng lượng thì hãy nhẹ nhàng bày tỏ cho người khác biết, nếu không họ sẽ nghĩ rằng bạn lạnh lùng và xa cách đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ cực kỳ nhạy cảm với những chuyện xảy ra trong ngày thứ Tư này, nhưng cũng đừng vì thế mà tự rước khổ vào mình nhé. Nhiều ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày sẽ giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn. Hôm nay sẽ là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những kế hoạch mong muốn, Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt dành cho Thiên Bình, nhưng cũng đừng vì thế mà “nhắm mắt chọn bừa” nhé. Bạn cần giữ cho đầu óc luôn sáng suốt thì mới có thể có những quyết định đúng. Thiên Bình hãy dành sự ưu tiên trong ngày này cho gia đình và chuyện học hành của bản thân mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một cách tình cờ, Hổ Cáp sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ mở ra những cơ hội mới, ngoại giao tốt sẽ là một thế mạnh trong ngày thứ tư này. Tuy nhiên, Hổ Cáp đừng nên đặt niềm tin vào vẻ bề ngoài hào nhoáng, “nhìn vậy mà không phải vậy”. Thời gian cuối ngày, bạn nên dành cho các hoạt động thể thao hay giải trí.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ không thực sự nổi bật trong hôm nay nhưng lại đóng một vai trò quan trọng, khi mà nhiều nhiệm vụ trong ngày không thể thành công nếu thiếu bạn. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn nên có những phát ngôn mang tính xây dựng, đừng nên chỉ trích. Tình yêu lãng mạn có thể đến vào cuối ngày, Nhân Mã nên sắp xếp nhiều thời gian cho người ấy nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong các mối quan hệ cá nhân, Ma Kết đừng nên để những định kiến cá nhân chi phối. Bạn cần uyển chuyển và khéo léo hơn thì mới có thể đạt được mục tiêu mong muốn. Sẽ có nhiều trải nghiệm cần thiết để giúp Ma Kết trưởng thành hơn, đừng nên bỏ qua bất kỳ cơ hội nào thể hiện bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc trau dồi kỹ năng chuyên môn, những mối quan hệ bạn bè sẽ gặp đôi chút hiểu lầm, vô tình những phát ngôn không hợp lý khiến người khác nổi giận. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để làm hòa đấy. Hãy nên tránh xa những rắc rối bằng cách tập trung vào công việc chuyên môn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên hạn chế những cuộc tiếp xúc với bạn bè trong ngày thứ Tư này, khi trạng thái tinh thần không thật thoải mái và vui vẻ, chúng sẽ vô tình gây áp lực lên bạn, những hành động tiêu cực là không thể tránh khỏi. Giải pháp tốt nhất là Song Ngư nên chủ động tham gia các hoạt động thể thao, hay thư giãn nha. Bạn sẽ mau chóng giải tỏa căng thẳng mà thôi.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận