Cập nhật 23:42 ngày 04/12/2020
Phong thủy - Tử vi | 26 tháng 05, 2017 | 17:09

Tử vi Thứ Bảy ngày 27/5/2017 cho 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày mới của bạn cùng baomoitonghop.net để biết điều gì sẽ diễn ra. Tình yêu, tình bạn, gia đình của 12 chòm sao, 12 cung hoàng đạo trong hôm nay thế nào nhé!

Tử vi mới nhất Thứ Bảy ngày 27/5/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.


Bạch Dương (21/3-19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay không tốt, bạn thể hiện điều này rõ ràng ra mặt, khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên để cho ý kiến của người khác tác động lên nhé.

Sự nghiệp không có nhiều tiến triển do sự cứng đầu cứng cổ của bạn đấy. Tuy bạn biết rõ mình làm sai nhưng lại nhất quyết không chịu thừa nhận. Bạn cần phải khắc phục điều này ngay, thẳng thắn nhận khuyết điểm của mình và tìm cách sửa chữa sai lầm.

Loading...

Số may mắn: 1 và 5

Màu may mắn: tím và xanh lục

Kim Ngưu (20/4-21/5)

Các mối quan hệ xã giao của Kim Ngưu có nhiều chuyển biến tốt đẹp, bạn cảm thấy vui vẻ mỗi khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Đây là thời điểm khá tốt để cho bạn làm quen và kết bạn, mở rộng thêm tầm hiểu biết cho bản thân đấy.

Phương diện tình cảm có nhiều tiến triển, những người độc thân thông qua mối mai cũng có nhiều cơ hội tìm được nửa kia cho mình. Tuy nhiên, bạn vốn là người thận trọng lại chậm chạp cho nên chưa có bước đột phá lớn như mong đợi.

Số may mắn: 5 và8

Màu may mắn: xanh lá cây và xanh lục

Song Tử (22/5-21/6)

Song Tử rất coi trọng công việc hiện tại của mình, chính vì vậy cho dù có được giao nhiệm vụ khó khăn thì bạn cũng muốn tự thân vận động chứ không nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Nhưng sức người có hạn, bạn cần phải cân nhắc, tránh ôm đồm quá nhiều việc nhé.

tình yêu và công việc lại hoàn toàn trái ngược với vận may tiền bạc hôm nay của bạn. Mâu thuẫn cá nhân khiến đồng nghiệp không vừa ý và cản trở công việc của bạn. Người ấy cũng chẳng chịu hiểu cho bạn mà vội vàng chỉ trích vì những thất bại bạn gặp phải. Thất vọng không nói nên lời, nếu thấy tức giận, đừng vội phản bác nặng nề mà hãy giữ im lặng và cho người ấy thời gian suy nghĩ.

Số may mắn: 4 và 5

Màu may mắn: xanh da trời và xanh lục

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy đọc nhiều sách, nói chuyện nhiều hơn với mọi người ngoài đời chứ đừng chăm chăm nhìn vào màn hình điện thoại và máy tính mãi nhé. Cuộc sống sẽ có nhiều điều đáng quý khi bạn nhớ lại quá khứ và những kỉ niệm đẹp mà mình đã có.

Chuyện tình cảm của bạn không được thuận lợi. Cự Giải cảm thấy nghi ngờ tình yêu của đối phương nhưng lại không có chứng cứ xác thực. Điều này khiến cho bạn vô cùng khó chịu, đây chính là điềm báo cho thấy những rạn nứt bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ của hai người.

Số may mắn: 3 và 5

Màu may mắn: xanh lá cây và xanh lục

Sư Tử (23/7-23/8)

Có lẽ thứ 7 này không phải là ngày của Sư Tử. Xem tử vi hàng ngày, công việc càng ngày càng không như bạn nghĩ. Năng lực không phù hợp, môi trường cũng không thoải mái. Đừng lãng phí cuộc đời mình ở chỗ mà bạn nhất định sẽ hối hận sau này.

Số may mắn: 1 và 7

Màu may mắn: vàng và đỏ

Xử Nữ (24/8-23/9)

Mọi chuyện đang cực kì thuận lợi với Xử Nữ. Công việc trôi chảy ngoài mong đợi, bạn được đánh giá cao vì khả năng tiếp thu nhanh và nhận thức rõ ràng. Việc gì muốn làm được thì cũng phải học cả. Không nên chờ đợi đến khi ra rảnh mới học hành, như vậy sẽ phí hoài hết tuổi trẻ.

Số may mắn: 5 và 8

Màu may mắn: cam và xanh lục

Thiên Bình (24/9-23/10)

Sự nghiệp của Thiên Bình hôm nay có nhiều cơ hội thăng tiến, do đó bạn cần phải chú ý quan sát cũng như nắm bắt kịp thời những vận may này. Cấp trên của bạn đang muốn nâng đỡ bạn lên vị trí cao hơn, hãy cố gắng thể hiện tốt, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ để cải tiến công việc nhé.

Tuy tính cách của bạn rất tốt nhưng lại khiến cho người khác có cảm giác khó gần gũi ngay từ lần đầu gặp mặt. Xem tử vi hàng ngày khuyên bạn nên khắc phục nhược điểm này, nhất là khi sống trong một tập thể nào đó để tránh bị mọi người cô lập và gây bất lợi nhé.

Số may mắn: 3 và 7

Màu may mắn: tím và xanh lục

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Sự tự tin giúp cho Bọ Cạp trở nên nổi bật giữa đám đông, không ai có thể dời mắt khỏi bạn, ở bạn có một sức hút khó cưỡng lại. Chính vì vậy, nhân duyên trong ngày tương đối tốt, bạn có thể gây ấn tượng khó quên trong mắt người khác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Tuy nhiên trong công việc, đây lại không phải là một dấu hiệu tốt vì bạn có thể khiến cho các đồng nghiệp khác cảm thấy ghen tị và tìm cách vùi dập. Vì vậy ở nơi làm việc bạn hãy cố gắng khiêm tốn nhất có thể nhé, có như vậy thì mới được trải qua một ngày bình an.

Số may mắn: 5 và 8

Màu may mắn: đỏ và xanh lá cây

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tinh thần làm việc của Nhân Mã trong ngày hôm nay không được cao, bạn chơi nhiều hơn làm, lơ là công việc. May mắn là không có chuyện gì quan trọng xảy ra nên bạn có thể thả lỏng tinh thần. Tuy nhiên, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe nhé.

Tiền bạc dư dả nhưng điều đó cũng không khiến tâm trạng bạn vui vẻ và tập trung được vào công việc. Mọi thứ lẫn lộn xào xáo lung tung, chẳng đâu vào đâu. Bung bét hết cả, bạn khó tránh khỏi bị cấp trên khiển trách. Hãy xốc lại tinh thần và làm việc nghiêm túc hơn nhé. Chẳng có ai mãi tha thứ cho bạn được đâu.

Số may mắn: 1 và 7

Màu may mắn: đỏ và xanh lục

Ma Kết (22/12-20/1)

Nếu ngay cả bạn cũng không tin vào khả năng của mình thì chẳng ai có thể giúp được bạn hết. Bạn rụt rè và không dám đương đầu với thử thách. Chính sự thiếu tự tin đó khiến bạn mất đi rất nhiều cơ hội tốt đep trong cuộc sống, từ tình yêu với một người ưu tú đến công việc triển vọng phát triển trong tương lai.

Chuyện tình cảm đôi lứa lâm vào tình trạng bế tắc khiến cho bạn không thể tập trung làm việc được. Mặc dù những lời nói của đối phương có thể khiến cho bạn thấy tổn thương nhưng bạn cũng cần phải nhìn nhận lại bản thân mình, trong tình yêu mà cứ vô cảm xúc như vậy thì không ai chịu được đâu.

Số may mắn: 2 và 7

Màu may mắn: tím và vàng

Bảo Bình (21/1-18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình hôm nay lên xuống thất thường, có nhiều chuyện xảy ra khiến cho bạn phải lo lắng. Bề ngoài có vẻ hôm nay là một ngày bình yên của bạn nhưng thực chất lại không được như vậy.

Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều đâu, hãy cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên vì tính trước cũng không được gì lại chỉ khiến cho bản thân thêm mệt mỏi.

Số may mắn: 5 và 9

Màu may mắn: vàng và xanh lục

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 này của Song Ngư không mấy tốt lành. Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, bạn đang quay cuồng vì chuyện tiền bạc. Giật gấu vá vai, tìm đủ mọi cách để xoay sở nhưng vẫn không nổi. May là trước đó có chút tiết kiệm nên tới cuối cùng thì bạn cũng không đến mức lâm phải cảnh khốn cùng.

Tinh thần của Song Ngư hôm nay vô cùng tốt, mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch nên bạn cảm thấy rất hài lòng. Nếu như có nhiều thời gian rảnh rỗi thì bạn hãy tụ tập bạn bè hoặc đi chơi với người ấy của mình, đừng để thời gian trôi qua một cách vô ích nhé.

Số may mắn: 2 và 6

Màu may mắn: tím và đỏ

http://www.phunutoday.vn/tu-vi-moi-nhat-thu-bay-ngay-27-5-2017-cua-12-cung-hoang-dao-d145629.html#zomkLSP7T4xucWLZ.97
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận