Cập nhật 03:20 ngày 10/04/2020
Phong thủy - Tử vi | 28 tháng 08, 2016 | 15:38

Tử vi Thứ Hai ngày 29/8/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Một đầu tuần đầy hứng khởi sẽ khiến bạn quên đi những bộn bề và lo lắng nhé 12 cung hoàng đạo. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều điều cần biết trước trong ngày hôm nay.

thu-vi-ngay-29.8

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong khi mọi người nghỉ ngơi trong hai ngày cuối tuần, bạn vẫn đang gắng hết sức mình đề phấn đầu cho dự đinh của bản thân. Sẽ rất tuyệt nếu như mong ước ấy thành sự thật. Hãy cứ vui vẻ và sống tốt cho những ước mơ của mình và tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là: 2; 3 nhé!

Loading...

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Cho dù sẽ có lúc bạn mệt mỏi và muốn buông bỏ mọi thứ, hãy cứ nghĩ đến bố mẹ và những người thân yêu xung quanh. Cho dù gió to, bão lớn, và cho dù cả thế giới này quay lưng, thì bạn vẫn còn rất nhiều điều hạnh phúc và thú vị đến từ những điều bình dị và giản đơn như thế.

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là: 4; 7 nhé!

Song Tử (21/5-21/6)

Sẽ có vài chuyện khiến bạn đau lòng và bi lụy trong ngày hôm nay. Chuyện này có liên quan trực tiếp đến những người bạn không ưa hoặc không ưa bạn cũng có thể từ những người bạn đã từng rất quan tâm, rất yêu thương, rất gắn bó. Chuyện gì đến sẽ đến, chuyện gì đi sẽ đi, mọi thứ đã an bài tốt nhất rồi.

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là: 6; 9 nhé!

Cự Giải (22/6- 22/7)

Cuối tuần làm việc quá sức khiến cho sáng thứ 2 của bạn khá uể oải đó nhé. Ngày hôm nay bạn đối mặt với những thách thức khá khó khăn về chất lượng công việc. Bản thân bạn cũng đang rất nỗ lực tìm ra cách giải quyết vấn đề tối ưu nhất, cho hiệu suất công việc tốt hơn bây giờ.

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là: 4; 7 nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một người đàn ông sắp bước vào cuộc sống của bạn và thay đổi những quan niệm trước đây về tình yêu, tình bạn và cuộc sống của bạn từ trước đến nay. Hãy đưa tay và nắm chặt lấy người đó, người rất phù hợp và cần thiết trong cuộc sống của bạn ngay trong thời điểm này.

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là: 2; 5 nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bố mẹ là những người vô cùng yêu thương và tin tưởng vào khả năng của bạn. Học cách yêu thương gia đình và những gì hiện hữu xung quanh bạn ngay từ hôm nay, trong giây phút này là lời khuyên hữu ích cho bạn. Sẽ chẳng có đau khổ nào hơn khi bạn mất đi những thứ quan trọng đó.

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là: 6; 7 nhé!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Khó khăn về tài chính khiến bạn đau đầu trong ngày hôm nay. Mọi thứ chi phí sinh hoạt và những vấn đề hỏng hóc cứ bám lấy bạn khiến bạn mệt mỏi. Sẽ có những dấu hiệu như hỏng, mất đồ, tiêu phá hoang phí diễn ra trong ngày hôm nay. Cứ bình tĩnh để mọi thứ qua đi.

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là: 3; 5 nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Một ngày đầy tự tin và hứng khởi cho bạn. Bản thân bạn đã trải qua được quãng thời gian thách thức và thể hiện mình với cấp trên, còn bây giờ là thời gian để bạn phát triển bản thân ở những lĩnh vực mới, thách thức mới, con người mới và những cơ hội mới. Cố gắng thôi!

Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là: 5; 9 nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng tìm cách thỏa hiệp với cuộc sống mà hãy tìm cách giải quyết. Trong trường hợp cần đến ai đó giúp đỡ, bạn hãy mạnh dạn mở lời. Hạ thấp cái tôi và sống gắn kết hơn với những người xung quanh, những mối quan hệ cũ, mới bạn sẽ thấy mọi thứ vốn nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là: 2; 4 nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu muốn bắt đầu với ai đó, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đủ thời gian và sự quan tâm cho người ấy. Bên cạnh đó, hãy đặt ra những tiêu chuẩn cho mình trong việc chọn lựa một ai đó. Bởi lẽ ngay cả khi bạn chưa bắt đầu hoặc đã đôi lần võ tan vài ba mối quan hệ, bạn cần chắc chắn rằng người đó thật xứng đáng.

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là: 7; 9 nhé!

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Niềm vui trong công việc khiến bạn yêu hơn những thứ mình làm, những chuyện mình đã quyết định. Cần quyết tâm hơn nữa vì thời gian thách thức của bạn cũng đâu còn nhiều đúng không. Trải qua tao đoạn này, chắc chắn bạn sẽ chạm tay vào thành công thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là: 3; 5 nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự quan tâm và chiều chuộng từ những người yêu thương nhất sẽ là nguồn an ủi lớn lao nhất cho bạn. Có nhiều khi bạn thật sự cảm thấy mất sức vì cứ phải nghĩ suy về những thứ không đáng nhưng rồi sự yêu thương ấy, niềm vỗ về ấy lại giúp bạn vượt lên tất cả.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là: 4; 7 nhé!

http://hoc.vtc.vn/tu-vi-thu-hai-ngay-2982016-cua-12-cung-hoang-dao-50291.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận