Cập nhật 11:41 ngày 11/07/2020
Phong thủy - Tử vi | 29 tháng 03, 2015 | 15:55

Tử vi Thứ Hai ngày 30/3/2015

Hãy cùng www.baomoitonghop.com xem tử vi ngày mới để xem 12 cung hoàng đạo có gì mới nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương phải tự thân vận động trong ngày thứ Sáu này đó, bạn sẽ thấy thời gian trôi đi khá chậm chạp và rất mệt mỏi vào cuối ngày. Tuy nhiên, hôm nay lại là một ngày thành công, một số kế hoạch có thể kết thúc sớm hơn dự định, đi đôi với chuyện này là uy tín của bạn đang ngày một lên cao. Buổi tối, hãy chủ động ra ngoài xả stress cùng bạn bè nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không có nhiều cơ hội thực sự trong ngày, nhưng Kim Ngưu luôn rất nhạy bén và chủ động tìm kiếm thử thách cho bản thân. Đây là một cách rèn luyện rất hay, cần được phát huy. Tuy nhiên, ba mẹ lại có thể không hài lòng, khi mà luôn quá nhiệt tình giúp bạn bè khi họ gặp trở ngại. Dù sao thì Kim Ngưu đã rất may mắn khi gia đình luôn quan tâm và ủng hộ hết mình.

Loading...

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm có thể là chủ đề nóng trong ngày thứ Sáu này. Người ấy sẽ thể hiện theo một cách dạn dĩ mà ngay đến cả Song Tử cũng hơi bất ngờ và lúng túng. Hãy tỏ ra bình tĩnh, tìm cho bản thân cách ứng xử không khiến người khác mất lòng nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý nhiều đến công việc và học tập nữa, kẻo ba mẹ lại la rầy đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có nhiều chuyện không cần nói mà người khác vẫn hiểu được qua hành động. Ngày thứ Sáu này, Cự Giải có thể gặp một vài tình huống giao tiếp gây ra nhiều sự lúng túng, nếu không biết cách thể hiện phù hợp thì rất dễ gây ra hiểu lầm. Mặt khác, quỹ thời gian trong ngày là tương đối dồi dào, cho nên Cự Giải không việc gì phải vội vã đâu nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn nóng tính và dễ bị kích động trong một vài tình huống giao tiếp thông thường. Bạn nên kiềm chế chúng lại trước khi gây ra những tác động tiêu cực ngoài mong muốn nhé. Tốt nhất là hãy nên chia sẻ với đứa bạn thân về khó khăn của mình, có thể một vài lời khuyên thiết thực sẽ được đưa ra, giúp Sư Tử đạt được mong muốn mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn tương đối hào phóng trong chi tiêu, nhưng điều này có thể dẫn đến hậu quả tiêu cực vào cuối ngày. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua món đồ nào nhé. Quan trọng hơn là Xử Nữ cần hình thành nếp sinh hoạt hợp lý, đã đến lúc hành động theo lý trí nhiều hơn là cảm tính cá nhân. Mặc dù trước mắt có thể chưa thấy được lợi ích gì, nhưng về lâu dài thì sẽ cực kỳ hiệu quả đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bằng sự kiên trì và nỗ lực hết mình, Thiên Bình có thể thuyết phục được những người khó tính nhất. Bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, hoạt động quá nhiều có thể dẫn tới trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Vì thế, bên cạnh công việc thì nên dành thời gian chăm sóc bản thân nữa nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có thể an tâm tiến hành những kế hoạch của riêng mình trong hôm nay. Vì sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ, động viên về mặt tinh thần từ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định là con đường phía trước còn nhiều khó khăn, đòi hỏi phải luôn cố gắng hết mình. Hãy khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch rõ ràng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vẻ bề ngoài không nói lên được nhiều điều, Nhân Mã không nên vội vàng có những nhận xét chủ quan khi tiếp xúc lần đầu với bất kỳ ai nhé. Bạn có thể tự đưa mình vướng vào những rắc rối . Hãy dành nhiều thời gian cuối ngày quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình. Ba mẹ sẽ rất tự hào về bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm sẽ là vấn đề nóng nhất trong ngày hôm nay. Hai bạn đang ngày một xa cách về quan điểm và suy nghĩ, vì thế, Ma Kết nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa nhé. Đây là thời điểm tốt nhất để bày tỏ tình cảm của mình, đừng nên bỏ lỡ nhé. Ngoài ra, một vài tin vui trong học tập đến vào đầu ngày mang lại không khí phấn chấn và vui vẻ trong gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi, Bảo Bình vì quá cầu toàn mà để tuột mất nhiều cơ hội trong ngày. Hãy nên tận dụng chúng để tạo ra những bước tiến dài cho bản thân nhé. Ngoài ra, nhiều may mắn trong tiền bạc đến vào cuối ngày, mang đến nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, cần nên chi tiêu một cách hợp lý, kẻo lại tình trạng “ví không tiền trống” đó..

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ tốn nhiều năng lượng cho những hoạt động trong ngày. Chưa bao giờ bạn cảm thấy vất vả như hôm nay. Nhưng điều đó lại mang đến nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống. Ngoài ra, một số xích mích với đứa bạn thân vào cuối ngày làm cho không khí trở nên cực kỳ căng thẳng. Cách tốt nhất là hai bạn nên trao đổi một cách thẳng thắn với nhau nhé.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận