Cập nhật 10:24 ngày 09/07/2020
Phong thủy - Tử vi | 31 tháng 05, 2017 | 21:06

Tử vi Thứ Năm ngày 1/6/2017 cho 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày mới của bạn cùng baomoitonghop.net để biết điều gì sẽ diễn ra. Tình yêu, tình bạn, gia đình của 12 chòm sao, 12 cung hoàng đạo trong hôm nay thế nào nhé!

Tử vi mới nhất Thứ Năm ngày 1/6/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đứng trước một người rất quan trọng đối với mình, Bạch Dương cảm thấy mất phương hướng hoàn toàn.Thực ra, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều. Hãy dành sự quan tâm, đối xử cân bằng với những người trong những vòng tròn quan hệ của mình. Bạch Dương nên tự nhắc nhở mình ở mọi lúc, mọi nơi, và điều chỉnh phù hợp hơn khi cảm thấy bản thân không ổn.

Loading...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể phải vận dụng những cảm xúc tinh tế, khéo léo khi bị buộc rơi vào tình thế cần cách xử trí công bằng, không thiên vị. Sức mạnh từ bên trong bản thân có thể giúp Kim Ngưu kiểm soát tốt mọi việc, vì thế đừng lo lắng mà hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình. Kim Ngưu cũng cần thẳng thắn hơn khi xử trí mọi việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử và nửa kia của mình có thể gặp trục trặc trong việc trò chuyện. Cuộc hội thoại của hai người thường xuyên rơi vào bế tắc mà chẳng hiểu tại sao. Cách giải quyết tốt nhất không phải là ngồi yên lo lắng và chẳng làm gì cả. Bạn cần gặp mặt trực tiếp, đối mặt với vấn đề và tìm cách làm hòa thật chân thành, người ấy cũng sẽ đáp lại thật nhiệt tình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Song Tử không có tâm trạng để làm xáo trộn mọi thứ, bạn như đang phớt lờ mọi lời cảnh báo và cắm cúi bước về phía trước. Nếu cứ bất chấp như vậy, bạn có thể sẽ gặp phải hậu quả đấy, hãy cẩn thận ngay hơn từ bây giờ.Và khi cần thuyết phục bạn bè làm gì đó, Song Tử cũng nên cân nhắc ý kiến của những người xung quanh. Đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi, giữ cho đầu óc khỏi căng thẳng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cực kỳ phấn khích về một chủ đề đến nỗi phớt lờ đi những khía cạnh khác trong cuộc sống vào ngày thứ 5 này. Cảm xúc hưng phấn thái quá của bạn kiến trật tự mọi thứ bị đảo lộn, khó kiểm soát. Nhưng cũng chẳng hề gì, bởi Sư Tử lại cực kỳ thích thú với mớ bừa bộn này. Sự tích cực của bạn còn lôi kéo được cả những người xung quanh. Dường như bạn đang sở hữu một cơ hội hiếm hoi để bứt phá khỏi nhịp sống buồn tẻ thường ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9 )

Xử Nữ bỗng nhận được tin từ một người bạn đã lâu không liên lạc. Ngạc nhiên là bạn cũng dang rộng vòng tay chào đón họ, những xích mích, rào cản bỗng nhiên biến mất và cả hai trở lại thân thiết không chút ngượng ngùng. Cảm giác ngọt ngào này khiến cuộc sống của bạn trở nên thật mềm mại, thăng hoa giữa những bộn bề công việc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình nên cẩn trọng khi đối mặt với những người tỏ thái độ chống đối, bởi một vài thành viên tiêu cực cũng có thể ảnh hướng đến tiến độ của cả đội. Ngoài ra, bạn cũng cần để bản thân thoải mái và tìm kiếm mục tiêu lâu dài, bao quát hơn, bởi nêu cứ chú ý tiểu tiết thì chính bạn sẽ gây ra môi trường làm việc thiếu thoải mái và khiến bản thân bị căng thẳng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Trước những cám dỗ đầy hấp dẫn, Bọ Cạp sở hữu lí trí đủ mạnh để cưỡng lại tất cả. Bạn dường như có sức mạnh “siêu nhiên” vào ngày thứ 5 này, và nó sẽ giúp bạn làm được tất cả, vượt qua mọi điều khó khăn. Những bất ổn cũng dần trôi qua và kết thúc, ngay khi bạn tưởng như không thể chịu đựng thêm. Thời kỳ tốt đẹp sẽ đến nhanh thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy tạo nên bầu không khí tràn đầy nghệ thuật và âm nhạc, bởi nó sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn duy trì tâm trạng phấn khởi. Đó cũng là động lực giúp bạn mạnh mẽ, dám thể hiện hơn. Trong không gian đầy tích cực này, bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống và vui vẻ suốt ngày dài, mọi chuyện cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thức dậy với nguồn năng lượng tràn đầ, và còn tiếp tục duy trì điều đó suốt ngày dài để đạt được những hiệu quả trong công việc. Hãy lục lọi lại những dự án đã bị trì hoãn từ lâu, dành thời gian cho những điều cũ kỹ. Ma Kết sẽ phải bất ngờ trước sự thay đổi của mọi thứ cũng như bản thân mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy thiếu tự tin. Mỗi khi như vậy, hãy tự hỏi nên thử thách bản thân ra sao để vượt qua những điều đó, Khi đối mặt với tình thế khó khăn, bạn sẽ tận dụng mọi nguồn trí lực và vượt qua nó thành công. Ngay cả khi thất bại, bạn cũng nhận ra được những bài học quý giá bởi bạn đã thực sự cố gắng nỗ lực.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhận được thật nhiều lời khen và động viên từ những người có quyền lực. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ cho bạn. Bạn cũng nên để mắt cẩn thận đến những mục tiêu của mình, dù có thể không chọn thực hiện chúng tới cùng, để tránh khỏi những sai lầm không đáng có.

http://hoc.vtc.vn/tu-vi-thu-nam-ngay-1-6-2017-cua-12-cung-hoang-dao-pt20731
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận