Cập nhật 18:26 ngày 27/02/2020
Uncategorized | 12 tháng 06, 2017 | 11:13

Tưởng vợ hỏng thai nhưng giấu, chồng đưa bác sĩ về nhà ép vợ khám để rồi chết lặng…

Lấy được Hương, Hoàng mừng ra mặt. Hương là người con gái mà không chỉ có một mình Hoàng muốn lấy làm vợ.

Hương không chỉ thông minh, xinh đẹp, cư xử khéo léo mà còn rất biết cách chiều tâm lý người yêu nữa. Hoàng lúc nào cũng tự nhủ với lòng phải đối xử với Hương thật tốt, không bao giờ để Hương phải buồn lòng. Nhưng người ta thường nói rồi, nói trước, có mấy ai bước qua được đâu.

Sau khi kết hôn…

Hương thể hiện sự đảm đang của mình bằng việc vun vén chuyện nhà cửa đâu ra đấy. Ai cũng tấm tắc khen Hương không ngớt lời. Đương nhiên, Hương cũng ý thức được chuyện công việc gia đình thì cần được chia sẻ với chồng rồi. Vậy nên Hương phân cong mọi thứ rõ ràng lắm. Ấy nhưng, phân công là thế chứ số lần Hoàng thực hiện chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

– Anh phải nghiêm túc thực hiện nguyên tắc công việc đã được đề ra chứ.

Loading...

– Nguyên tắc cái gì, anh là chồng em, anh chính là nguyên tắc.

Tuong vo hong thai nhung giau, chong dua bac si ve nha ep vo kham

Đây là những giọt nước mắt đầu tiên kể từ khi Hương quen Hoàng. (Ảnh minh họa)

Hoàng dứt lời thì bỏ lên phòng vì mấy ngày nay, ngày nào Hương cũng nhắc đi nhắc lại cái điệp khúc chuyện việc nhà. Còn Hương, Hương không thể ngờ được sau khi kết hôn, Hoàng lại sống ích kỉ như vậy. Cuộc hôn nhân vốn dĩ sẽ rất tốt đẹp thì bỗng chốc trở nên u ám trước mắt Hương thế này. Còn đâu lời thề non hẹn biển mà Hoàng đã nói với Hương khi xưa nữa. Người ta nói hôn nhân chính là nấm mồ chôn tình yêu lẽ nào đúng là như vậy thật hay sao? Nước mắt Hương đã rơi. Đây là những giọt nước mắt đầu tiên kể từ khi Hương quen Hoàng.

Hương dạo này thấy trong người mệt mỏi quá, ăn uống cũng kém đi hẳn. Còn Hoàng, Hoàng cứ nghĩ do Hương còn giận dỗi nên cũng chẳng quan tâm lắm. Hoàng vẫn thản nhiên đi vui thú với những cuộc nhậu nhẹt của mình. Rồi một ngày hè oi bức, Hoàng trở về nhà trong tâm trạng bực bội thì nghe Hương nói:

– Em có thai rồi!

Mắt Hoàng sáng rực lên sau câu nói ấy. Hoàng cười như nắc nẻ, ôm chặt lấy Hương, lòng tràn ngập vui sướng. Cuối cùng thì Hoàng cũng được làm bố rồi.

Cứ nghĩ Hương nói có thai, Hoàng sẽ thay đổi, chăm sóc, quan tâm Hương nhiều hơn thì Hoàng ngày nào cũng la cà quán xá chỉ để khoe với bạn bè việc mình được lên chức bố. Hương thì càng lúc càng xanh xao, gầy gò. Một ngày cuối tuần, Hoàng nghỉ ở nhà và quyết định dành ngày đó cho vợ con mà không có nhậu nhẹt thì…

Bước vào nhà tắm, mắt Hoàng tối sầm lại khi trong bồn cầu đỏ đầy máu. (Ảnh minh họa)

Bước vào nhà tắm, mắt Hoàng tối sầm lại khi trong bồn cầu đỏ đầy máu. Hương vừa đi ra từ trong này. Máu ư? Hương đang mang thai cơ mà, sao lại có máu ở đây được cơ chứ. Có khi nào Hương xảy thai rồi giấu Hoàng không? Nhưng chuyện này, nếu không có gì mờ ám thì sao phải giấu giếm chứ. Muốn trắng đen rõ mọi chuyện luôn để Hương không kịp cãi, Hoàng mời luôn bác sĩ về tận nhà thăm khám. Hoàng đâu ngờ, người sốc lại là mình.

– Vợ anh bị ung thư rồi. Anh nên đưa cô ấy đi xét nghiệm kĩ hơn!

Tai Hoàng lùng bùng như vịt nghe sấm. Ung thư ư? Bác sĩ có bị nhầm không vậy. Hương đang rất bình thường mà. Nhìn Huơng, Hoàng bất giác giật mình. Đúng là Hoa gầy guộc, xanh xao quá mà Hoàng không nhận ra.

– Sao em lại giấu anh? Còn chuyện cái thai?

– Em không có thai. Em nói dối mang thai vì nghĩ thế, anh sẽ ở bên cạnh em nhiều hơn trong những tháng ngày cuối đời của em. Nhưng em đã sai rồi…

Hương cười trong nước mắt. Hoàng quỳ gục xuống. Hoàng đã làm gì vậy chứ? Có phải vì sự vô tâm, ích kỉ của mình mà Hoàng đã gây ra căn bệnh này cho Hương không? Nhưng dù lý do là gì thì Hoàng cũng thấy hận mình quá. Tại sao Hoàng lại ngu ngốc đến mức không nhận ra những thay đổi bất thường ở Hương kia chứ. Ở thì vì Hoàng có lúc nào để ý đến Hương đâu mà biết được. Thời gian lớn của mình, Hoàng đều dành cho việc chơi bời, la cà quán xá với bạn bè cơ mà.

Giờ Hoàng bằng mọi giá sẽ phải cứu bằng được Hương, cho dù Hoàng có phải hy sinh bản thân mình đi chẳng nữa. Hoàng không thể mất Hương được. Còn Hương, Hương biết thời gian của Hương không còn nhiều. Kể cả Hoàng có thay đổi hay không thì mọi chuyện cũng đã là quá muộn rồi. Vậy nên hãy đối xử tốt với những người thân yêu bên cạnh mình mọi lúc có thể. Đừng để mất đi rồi mới thấy hối tiếc.

http://phununews.vn/tinh-yeu-hon-nhan/tuong-vo-hong-thai-nhung-giau-chong-dua-bac-si-ve-nha-ep-vo-kham-187235/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận