Cập nhật 18:53 ngày 04/07/2020
Yêu | 04 tháng 09, 2016 | 17:05

Tưởng vợ không còn trong trắng nên cho bạn vào ‘tân hôn thay’, nào ngờ lại nhận được cái kết đắng chát

Nghĩ vợ mất trinh từ lâu rồi nên Huy vô tư cho bạn vào ‘tân hôn thay’ mình, để rồi sáng hôm sau về nhà khóc ngất khi thấy cảnh tượng kinh hoàng đó.

Được bố mẹ giới thiệu và ép lấy cô con gái của người bạn cũ của bố mẹ Huy chán lắm. Nhìn cô ta thì cũng được nhưng cái kiểu giới thiệu rồi gán cho thì chắc cũng chả tốt đẹp gì. Cô này không qua tay nhiều gã thì cũng là hạng dễ dàng nên mới ế đến mức phải cho không thế này. Từ chối thẳng thừng cô gái này nhưng không được, bố mẹ ép Huy phải cưới Hà không thì họ sẽ không để lại gia sản kếch sù cho anh. Thấy bố mẹ đe thế Huy sợ mất tiền nên cưới luôn.

Ngày cưới Huy chỉ cố gắng gượng cười đóng vai 1 chú rể thật hạnh phúc để vừa lòng phụ huynh thôi. Với Huy vợ là phải những cô còn trinh và chưa biết yêu là gì, chứ Hà thì chắc ngược lại hoàn toàn nhìn cô ta cứ thích khoe hàng ra thế kia cơ mà.

Đưa vợ về nhà mình, Huy cũng cúi xuống vợ vợ cái cho xong. Có vẻ Hà đang cố tỏ ra sợ hãi, ngượng ngùng thì phải. Huy nhìn vợ cười khẩy 1 cái rồi bảo cô ta cũng “diễn sâu” hơn cả anh đấy chứ? Không biết cô gái quỷ quyệt này làm cách gì mà bố mẹ anh lại quý mến cô ta như vậy. Và có 1 điều không thể lầm là Hà bước chân vào nhà Huy chỉ vì cơ ngơi tiền tỷ này thôi, chứ giờ có ai dại lại lấy người mình không yêu vì tình bạn của bố mẹ chứ.

tan-hon-thay

Loading...

Tú liền lấy ngay chìa khóa từ tay Huy rồi ngồi canh giờ để tới nhà Huy hành động (ảnh minh họa)

Kết thúc đám cưới, Huy bỏ mặc vợ một mình lên phòng thay đồ mà anh liền phóng xe đi tụ tập với đám bạn ngay lập tức. Tới quán ôm ấp mấy em chân dài, uống rượu vào Huy chê vợ hết lời rồi còn chủ động mời chào và bảo thằng nào thích đêm nay tân hôn với Hà thì anh nhường cho luôn. Gái mất trinh như Hà chỉ là đồ bỏ đi Huy chả thèm, anh sẵn sàng chi tiền trăm triệu để ngủ với gái trinh còn hơn là phải tân hôn với cô vợ hư hỏng, mất trinh và nhiều toan tính.

Thấy Huy lại cho bạn tân hôn thay mình, thằng bạn nào của Huy cũng hào hứng xin 1 suất để “thử” xem Hà thế nào. Chọn đại 1 thằng Huy đưa chìa khóa phòng mình cho nó và dặn tầm hơn 12h đêm hãy vào vì lúc đó bố mẹ ngủ hết rồi. Như bắt được vàng, Tú liền lấy ngay chìa khóa từ tay Huy rồi ngồi canh giờ để tới nhà Huy hành động.

Đêm ấy, Huy đi tìm “rau sạch” để hưởng lạc mà chả quan tâm gì đến Hà ở nhà hết. Đêm ấy, Tú mò đến nhà Huy và mở cửa vào phòng tân hôn thay Huy ngay. Thấy Hà ngủ say trên giường với dáng vẻ gợi cảm, Tú đã suýt xoa rồi cởi đồ lao vào đó tân hôn luôn. Điện tắt tối đen, Hà cứ nghĩ là Huy nên không phải cố chiều theo những yêu cầu của anh. Tân hôn xong đâu đấy, Tú cười như được mùa rồi bật điện lên nhìn Hà vẻ mặt mãn nguyện.

Biết người vừa tân hôn với mình xong không phải là Huy mà là ai đó, Hà sốc và hoảng sợ tột độ. Cô gào khóc và liền hỏi tại sao Tú lại có chìa khóa và làm chuyện đồi bại với mình, thì cô nhận được câu trả lời đắng chát của Tú.

nga-xe3-blogtamsuvn

Huy sốc khi thấy cảnh này (ảnh minh họa)

– Là chồng cô nhờ tôi tân hôn thay ấy. Nó nghĩ cô mất trinh nên không thèm, ai ngờ cô vẫn còn trinh. Mà công nhận cô tuyệt đấy, hơn hẳn mấy em chân dài của tôi. Đây số điện thoại của tôi đấy, nếu muốn “kiếm thêm” hay cần người thay thế thằng Huy thì gọi tôi nhé.

– Anh… anh… nói cái gì vậy?

– Tôi chỉ nói sự thật thôi, nếu cô không tin có thể hỏi thằng Huy. À, chắc giờ này nó đang ngủ với gái nên không nghe điện thoại đâu.

Qúa sốc về chuyện vừa xảy ra, Hà ôm gốc khóc đau đớn. Cô không ngờ đêm tân hôn của mình lại nghiệt ngã và bi thảm thế này. Cô đã làm gì, làm gì để phải chịu cảnh này chứ? Qúa nhục nhã, Hà bỏ chạy ra ngoài đường để trốn thoát căn phòng đầy sự ám ảnh này. Nhưng khi cô vừa chạy vừa khóc thì 1 chiếc xe máy ở đâu lao tới đâm sầm vào Hà khiến cô mất ngay tại chỗ.

Vui vẻ với chân dài xong, sáng hôm sau Huy mới về nhà thì tá hỏa thấy nhà mình rất đông người, ai nấy cũng khóc lóc thảm thiết. Vội chạy vào xem có chuyện gì Huy sốc thấy chiếc quan tài ở giữa nhà và người trong đó không ai khác là Hà. Nghe thằng Tú kể lại tất cả nguyên nhân dẫn đến cái chết của Hà, Huy ôm mặc khóc nức nở và đau đớn chạm tay vào mặt vợ.

Tại anh, tại anh là thằng đàn ông ích kỷ, khinh thường vợ nên đã gián tiếp giết Hà. Giờ đây hối hận, muốn nói 2 từ xin lỗi vợ mà không được. Có lẽ phần đời còn lại Huy sẽ phải sống trong nỗi ám ảnh, sợ hãi vì những chuyện mình đã gây ra.

http://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/tuong-vo-khong-con-trong-trang-nen-cho-ban-vao-tan-hon-thay-nao-ngo-lai-nhan-duoc-cai-ket-dang-chat-208662.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận