Cập nhật 00:50 ngày 22/09/2020
Pháp luật | 11 tháng 11, 2016 | 10:28

Vào xin nước uống, bất ngờ đánh chết chủ nhà

Cơ quan CSĐT Công an huyện la Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng mà hung thủ là một bệnh nhân đao.

vao-xin-nuoc-uong-bat-ngo-danh-chet-chu-nha

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng (Hình minh họa)

Theo thông tin từ cơ quan Công an, khoảng 20 giờ ngày 09/11, ông Ksor Le, 76 tuổi, trú làng Dot Quế, xã Ia Krái, huyện Ia Grai đang ở trong nhà thì có 01 thanh niên vào xin nước uống.

Tuy nhiên, chỉ khoảng 5 phút sau, nam thanh niên này bất ngờ nhặt cây củi trong nhà đánh nhiều nhát vào đầu và người ông Le làm ông chết tại chỗ.

Loading...

Nhận được tin báo, Công an huyện la Grai đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định ông Le chết do đa chấn thương, nứt sọ. Hung thủ bị bắt giữ là Lul,16 tuổi trú ở làng Dot Dung, xã Ia Krái, huyện Ia Grai.

Được biết, Lul bị bệnh đao và không biết nói. Trước khi gây án, Lul uống rượu tại nhà mả, khi về, Lul vào nhà ông Le xin nước uống và bất ngờ gây ra án mạng.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

http://soha.vn/vao-xin-nuoc-uong-bat-ngo-danh-chet-chu-nha-2016111109293329.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận