Cập nhật 10:49 ngày 30/05/2020
Thế giới | 06 tháng 08, 2013 | 04:48

Về nghỉ hè, bé gái 8 tuổi bị ông nội cưỡng hiếp 2 lần?

Bế Tiểu Mỹ sinh năm 2005, bình thường em sống ở tỉnh Sơn Đông cùng họ hàng để tiện cho việc học tập khi bố mẹ làm việc ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô.  Nghỉ hè, Tiểu Mỹ được đến thành phố Thường Châu đoàn tụ cùng bố mẹ và ông nội. Khoảng 3 giờ […]

Bế Tiểu Mỹ sinh năm 2005, bình thường em sống ở tỉnh Sơn Đông cùng họ hàng để tiện cho việc học tập khi bố mẹ làm việc ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô.  Nghỉ hè, Tiểu Mỹ được đến thành phố Thường Châu đoàn tụ cùng bố mẹ và ông nội.
Khoảng 3 giờ chiều ngày 17/7 vừa qua, thấy Tiểu Mỹ từ trên tầng xuống, vừa đi vừa khóc, mẹ em hỏi nguyên nhân nhưng em chỉ khóc và nói bị đau bụng. Mẹ gặng hỏi mãi, Tiểu Mỹ mới nói là do ông nội làm đau phần dưới của mình.


Bé gái 8 tuổi bị ông nội cưỡng hiếp 2 lần – (Ảnh minh họa).
Nghe vậy, mẹ Tiểu Mỹ ngay lập tức kiểm tra phần dưới của con. Khi phát hiện con bị lạm dụng tình dục, mẹ Tiểu Mỹ đã gọi bố chồng (ông Lí) xuống hỏi sự tình. Thấy ông Lí một mực chối cãi, mẹ Tiểu Mỹ liền báo công an.
Theo lời kể của Tiểu Mỹ, khoảng 12 giờ trưa, Tiểu Mỹ vào phòng ông nội và trèo lên giường để xem ti vi. Ông Lí đã ôm lấy em rồi thực hiện hành động cưỡng hiếp, không quan tâm đến việc em kêu đau. Đến khoảng 13 giờ, ông Lí lại thực hiện hành động đồi bại này với Tiểu Mỹ một lần nữa.
Hiện công an đã bắt ông Lí về đồn cảnh sát thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô để tiến hành điều tra, xử lí.

Theo Tri thức trẻ

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận