Cập nhật 14:26 ngày 20/08/2019
Giải trí | 27 tháng 05, 2015 | 17:25

Victoria’s Secret tiết lộ lý do đổi địa điểm tổ chức năm nay

Lý do nào khiến cho chương trình Victoria’s Secret – chương trình được mong đợi nhất trong năm đổi địa điểm?

Victoria’s Secret ngày càng khẳng định là một chương trình được mọi người – mà đặc biệt là giới mộ điệu trông ngóng nhất dịp cuối năm. Sang mùa mới, bên cạnh những bộ sưu tập, những thiết kế mới thì mọi người còn rất quan tâm tới những tin tức của Victoria’s Secret. Mới đây, một nguồn tin mới đã được tiết lộ từ Sharen Jester Turney – “bà trùm” đương thời, giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của Victoria’s Secret rằng: chương trình năm nay sẽ chuyển địa điểm tổ chức.

Theo đó, chương trình Victoria’s Secret 2015 sẽ được tổ chức tại New York, thay vì tại London, Anh như năm ngoái. Bà Sharen Jester Turney cho hay: “Thành phố New York là địa điểm đầu tiên chúng tôi tổ chức Victoria’s Secret Fashion Show vào năm 1995, nơi đó thực sự rất đặc biệt trong lịch sử của Victoria’s Secret, cũng như trong trái tim của chúng tôi. Năm nay đánh dấu năm thứ 20 của chương trình này, và chúng tôi muốn tổ chức tại nơi mà chúng tôi đã bắt đầu”.


Sharen Jester Turney (váy ren đen).

Victoria’s Secret Fashion Show diễn ra lần đầu tiên năm 1995 tại New York. Năm 2014 là lần đầu show diễn được tổ chức ở London, lần thứ 4 diễn ra ngoài New York: ở Cannes (Pháp) năm 2000, hai lần liên tiếp tại Los Angeles vào năm 2006-2007 và ở Miami năm 2008. Việc trở lại New York để đánh dấu cột mốc trong những năm phát triển là điều vô cùng quan trọng.

Loading...

thoi-trang-

Hồi cuối tháng 4, Victoria’s Secret đã công bố danh sách 10 thiên thần mới năm 2015, mất đi 3 “thiên thần”, dàn “thiên thần” chính thức của Victoria’s Secret chỉ còn lại 5 thành viên là Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Behati Prinsloo, Candice Swanepoel và Lily Aldridge. Danh sách 10 người mẫu gồm có: Stella Maxwell, Kate Grigorieva, Taylor Hill, Elsa Hosk, Martha Hunt, Jac Jagaciak, Lais Ribeiro, Sara Sampaio, Romee Strijd và Jasmine Tookes. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng dàn thiên thần mới này không có thần thái hay vóc dáng gợi cảm như dàn thiên thần cũ.

Năm nay cũng là năm đánh dấu 20 năm phát triển của Victoria’s Secret nên chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một show diễn bất ngờ và hoành tráng hơn tất cả những năm trước, và hãy cùng ngắm nhìn lại 10 thiên thần mới của năm nay nhé!


Martha Hunt


Elsa Hosk


Kate Grigorieva


Jasmine Tookes


Lais Ribeiro


Sara Sampaio


Romee Strjid


Jac Jagaciak


Stella Maxwell

Taylor Hill

Theo: Afamily

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận