Cập nhật 07:47 ngày 18/09/2020
Đời sống | 19 tháng 09, 2014 | 20:50

Vietjet lên tiếng về bộ ảnh ‘chân dài bikini uốn éo cạnh máy bay’

Ngày 19/9, trước sự rò rỉ hàng loạt ảnh các chân dài (trong đó có người mẫu Ngọc Trinh) mặc bikini uốn éo trên cánh, trong khoang và cạnh thân máy bay; Hãng hàng không giá rẻ Vietjet chính thức lên tiếng.

Theo đại diện hãng này, đây là những hình ảnh từ buổi chụp hình thử của Vietjet theo hợp đồng với Cty Venus, chiều tối 18/9 tại sân bay Tân Sơn Nhất, không phải hình ảnh quảng cáo chính thức của hãng.

Được biết, những hình ảnh hậu trường của dàn 10 người mẫu trẻ mặc bikini đã gây sốt ở sân bay, thu hút sự hiếu kỳ của nhiều nhân viên hàng không. Sau đó, những hình ảnh này phát tán trên mạng xã hội tạo nhiều dư luận trái chiều.

Thực ra, Vietjet đang thực hiện bộ ảnh để in lịch Tết như thường lệ (năm ngoái hãng này cũng có 1 bộ ảnh bikini bắt mắt). Việc các tiếp viên hàng không đồng loạt mặc bikini (Vietjet chỉ là thuê người mẫu ảnh) không phải ý tưởng quảng cáo mới trên thế giới.

Nhiều hãng hàng không như Ryanair (Ireland), Nokair (Thái Lan)… cũng từng chụp tiếp viên mặc đồ thiếu vải bên máy bay vừa để gây quỹ từ thiện, vừa quảng cáo thương hiêu.

Loading...


Ảnh người mẫu mặc bikini bên cạnh máy bay phát lộ trên mạng

Nguồn: Tienphong.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận