Cập nhật 06:47 ngày 20/10/2020
Pháp luật | 16 tháng 11, 2013 | 10:04

Vợ cầm dao nhọn giết chồng rồi vứt xác xuống sông

Chỉ vì mâu thuẫn tiền bạc, Trương Thị Thưa đã cầm dao nhọn sát hại chồng rồi nửa đêm chở xác chồng vứt xuống sông.

Ngày 15-11, Phòng CSĐTTP CA tỉnh Thái Nguyên đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trương Thị Thưa (31 tuổi), trú xóm Huống, xã Thượng Đình, huyện Phú Bình về tội giết người.

Trước đó, khoảng 8g ngày 14-11, người dân tại khu vực xóm Xuân Đám, xã Đồng Liên, huyện Phú Bình, phát hiện một xác nam giới, ngoài 40 tuổi, chỉ mặc một chiếc quần lót và trên người có nhiều vết đâm chém nổi lên trên sông Cầu nên đã trình báo CQCA.

Vợ đâm chết chồng rồi phi tang xác xuống sông

Đối tượng Trương Thị Thưa

Loading...

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Dương Đình Bằng (44 tuổi, trú ở xóm Huống, xã Thượng Đình, huyện Phú Bình). Trình bày với CQĐT, chị Trương Thị Thưa, vợ anh Bằng cho hay anh Bằng đã bỏ nhà đi đâu không rõ từ tối 10-11. Khi đi anh Bằng có cầm theo khoảng 60 triệu đồng, và không mang theo điện thoại.

Nhận thấy Trương Thị Thưa có nhiều biểu hiện nghi vấn, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng 15-11, CQĐT đã đủ căn cứ xác minh Trương Thị Thưa là đối tượng gây án nên đã ra lệnh bắt khẩn cấp Trương Thị Thưa về tội giết người.

Tại CQĐT, Thưa khai nhận do mâu thuẫn về tiền bạc nên khoảng 21g30 ngày 10-11, Thưa đã dùng dao nhọn đâm chết chồng là anh Dương Đình Bằng tại nhà riêng rồi vứt xác anh Bằng xuống sông Cầu.

Nhiều người dân ở xóm Huống cho biết, trong đám tang của chồng mình, Thưa còn khóc lóc, kêu gào thảm thiết, thậm chí còn ngất lên ngất xuống liên tục.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận