Cập nhật 06:37 ngày 04/07/2020
Ngoại tình | 25 tháng 09, 2017 | 11:21

Vợ đau đớn một mình xách làn đi đẻ, chồng vẫn cố nốt ‘hiệp 2’ với cô thư ký

Ngày hôm đó khi Ly trở dạ đau đẻ cô gọi Hùng về, nhưng lúc đó chồng cô đang bận ân ái với bồ nên vẫn thảng thốt.

Hùng vừa leo lên cái ghế giám đốc thì anh lại nhận được tin Ly mang bầu, khỏi phải nói lúc đó vợ chồng Hùng sung sướng như nào vì cùng lúc có hai niềm vui lớn. Còn về phần Ly thì cô vui thật nhưng bên cạnh đó cũng nơm nớp lo sợ vì mang bầu rồi cô không “chiều” chồng như trước kia nữa. Đã vậy lên chức giám đốc thì Hùng gặp gỡ rất nhiều chân dài nên Ly sợ cảnh chồng giấu diếm mình ngoại tình bên ngoài.

Chẳng thế mà dù có bầu thì Ly vẫn cố gạ gẫm chồng làm 1 nháy nhẹ bên ngoài.

– Chồng ơi, em mang bầu rồi nên anh chỉ chạm nhẹ bên ngoài thôi nhé. Mạnh một cái là động thai đấy _ Ly thỏ thẻ.

– Vớ vẩn, em bầu bí thì phải nghỉ đi. Cứ làm như anh hám chuyện ấy không bằng. Đợi em sinh xong anh mới làm 3 hiệp luôn. Như vậy cho thoải mái.

Loading...

– Anh không có nhu cầu thật hả? Em nghe mấy cô bạn thân bảo vợ có bầu chồng thường ra ngoài ngoại tình nên…

– Anh yêu em nhiều như nào em còn không biết mà phải lo. An tâm đi..99% đàn ông ngoại tình thì chồng em thuộc top 1% còn lại nhé.

Có được câu nói ấy của chồng thì Ly an tâm hẳn, thế nhưng ở đời không ai nói được câu gì. Đúng là Hùng yêu vợ thật nhưng khi vợ bầu bí mà bên cạnh mình được vô số cô gái dâng hiến khiến Hùng không cưỡng lại được. Nhất là từ khi Trang được điều đến làm thư ký riêng cho Hùng, Trang biết rõ Hùng đã có vợ nhưng cô ta vẫn lao vào như con thiêu thân. Hiểu rõ Hùng yêu vợ nhưng vẫn muốn có nhân tình nên Trang thỏ thẻ.

– Vợ anh vẫn là vợ anh…còn em là nhân tình của anh…chỉ cần thế thôi. Em không bắt anh phải cho em danh phận..chỉ cần bên em như thế này là được. Em chấp nhận làm tiểu tình nhân bé nhỏ của anh.

Được một cô gái xinh đẹp quyến rũ dâng hiến lại không đòi hỏi điều gì cả có gã đàn ông nào lại không lao vào. Trong cơn thèm khát tình thì Hùng lao vào Trang nồng nhiệt, vậy nhưng kể từ khi quen “mùi” Trang thì ngày nào Hùng lấy cớ bận họp để ở lại công ty ân ái với Trang. Trước mặt vợ anh vẫn tỏ ra là một người chồng hoàn hảo nên Ly không hay biết gì. Hì hục với nhân tình đến phờ phạc thì Hùng lại được vợ tẩm bổ cho mấy món ngon…chỉ có điều là Ly không ngờ mình cho chồng ăn khỏe bao nhiêu thì Hùng lại bỏ sức chiều bồ bấy nhiêu.

Cứ vậy Hùng ngoại tình mà Ly không hay biết điều gì, mải mê bên cô bồ đến mức nhiều khi để vợ đi khám thai một mình Hùng cũng không hay biết nữa. Thế rồi cho đến một ngày khi Hùng ríu rít chở bồ đi nhà nghỉ thì Ly nhìn thấy. Khỏi phải nói giây phút đó Ly đau đớn như nào…nhưng cô không dám đánh ghen mà chỉ nhìn từ xa rồi im lặng. Ly cố gắng nói bóng gió rồi níu kéo chồng mình…thế nhưng Hùng vẫn nghĩ vợ ngu ngơ không biết gì nên mặc kệ.

Ngày hôm đó khi Ly trở dạ đau đẻ cô gọi Hùng về, nhưng lúc đó chồng cô đang bận ân ái với bồ nên vẫn thảng thốt.

– Chưa đẻ ngay được đâu…em cứ đợi đau hẳn rồi anh sẽ đưa đi.

Vo dau don mot minh xach lan di de, chong van co not ‘hiep 2’ voi co thu ky
Ảnh minh họa

Ly đau quằn không tài nào chịu được nữa nên một mình xách làn đi đẻ, cô biết rõ chồng đang ở bên nhân tình nên chỉ nhắn lại tin nhắn: “Anh vui vẻ với bồ xong thì đến viện với mẹ con em nhé”. Nhưng Hùng vẫn không thèm nhắn lại vì anh đang bận làm thêm hiệp 2 với bồ. Đến khi xong chuyện mới chợt nhớ ra vợ đau đẻ thì Hùng lao đến bệnh viện. Đọc tin nhắn của vợ Hùng lo sốt vó vì không hiểu rốt cuộc vợ đã phát hiện ra mình ngoại tình từ bao giờ.

Định bụng cầu xin vợ tha thứ nhưng khi đến bệnh viện thì Hùng chỉ thấy chiếc giường trống trong phòng hậu sinh còn vợ và con đâu không thấy. Hùng cuống quýt đi tìm bác sỹ hỏi.

– Bác sỹ…xin cho hỏi sản phụ nằm trong phòng đẻ này đâu rồi ạ.

– Anh là gì của cô ấy_ Vị bác sỹ hỏi.

– Tôi…tôi là chồng cô ấy.

– Là chồng ư? Vậy thì anh ở đâu khi vợ anh một mình đau quằn hả? Anh làm chồng kiểu đó hả? Anh có biết vợ anh bị mất máu rất nhiều không? Cô ấy đã được chuyển đến phòng hồi sức. Nhưng cô ấy có dặn tôi là nếu anh đến khi không cho vào. Vợ anh không cần một gã chồng hèn hạ như anh. Cô ấy đã có người thân chăm sóc rồi. À cô ấy còn bảo anh ứ về vui vẻ với cô thứ ký tiếp đi.
loading…

Hùng điếng người quỳ xuống trong sự xì xào của mọi người, khỏi phải nói lúc đó anh hối hận như thế nào. Thế nhưng anh biết dù có van xin thì vợ cũng sẽ không tha thứ. Chỉ vì ngoại tình mà giờ đây anh mất tất cả.

 

http://phununews.vn/tinh-yeu-hon-nhan/vo-dau-don-mot-minh-xach-lan-di-de-chong-van-co-not-hiep-2-voi-co-thu-ky-232420/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận