Cập nhật 22:58 ngày 16/01/2019
Đời sống | 08 tháng 05, 2014 | 15:15

Vợ Dương Chí Dũng dặn chồng làm đơn gửi Chủ tịch nước xin tha chết

Bà Phương dặn chồng mình trong trại hãy viết đơn gửi Chủ tịch nước xin tha chết…

Rời tòa, bị cáo Dương Chí Dũng vẫn với phong thái tự tin, bình thản huơ tay chào mọi người. Vợ ông cũng tỏ ra rất can trường và điềm tĩnh. Bà Phương dặn chồng mình trong trại hãy viết đơn gửi Chủ tịch nước xin tha chết…

Kết thúc phiên phúc thẩm vụ án Dương Chí Dũng và các đồng phạm, bị cáo Dương Chí Dũng và Mai Văn Phúc bị tuyên y án tử hình.
Video: Vợ Dương Chí Dũng dặn chồng làm đơn gửi Chủ tịch nước

Ông Dũng rời tòa với phong thái rất điềm tĩnh.

Loading...

Rời tòa, vợ chồng ông Dương Chí Dũng, bà Phạm Thị Lan Phương tỏ ra hết sức điềm tĩnh dù tòa phúc thẩm đã tuyên y án tử hình với ông Dũng.

Bà Phương đứng bên ngoài, mắt không ngừng dõi theo chồng trong xe. Bà nói với chồng rằng: “Anh làm đơn xin ân xá nhé. Các con đứng bên ngoài, không được vào.”

Khi xe lăn bánh đưa ông Dũng trở về trại giam, bà Phương không quên dặn thêm chồng: “Nhớ giữ gìn. Ngủ ngon nhé”.

Bị cáo Mai Xuân Phúc quay về phía người thân động viên tinh thần.

Về phía bị cáo Mai Xuân Phúc, ông cũng bị HĐXX tuyên y án tử hình. Khi rời tòa, người thân của ông đứng bên ngoài hàng rào tòa án gào khóc gọi ông nhưng ông vẫn điềm tĩnh huơ hai tay về phía người thân động viên “yên tâm”.

>> Xem clip

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận