Cập nhật 20:22 ngày 05/07/2020
Thời trang | 17 tháng 07, 2014 | 17:26

Vòng 1 khác nhau, chọn trang phục thế nào cho đẹp

Tùy theo từng số đo mà bạn gái có cách lựa chọn trang phục sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.

Không phải bạn gái nào cũng may mắn sở hữu vóc dáng thon gọn để dễ dàng lựa chọn cho mình những trang phục ưng ý nhất. Dù thân hình mũm mĩm với vòng 1 quá khổ hay nhỏ nhắn với vòng 1 khiêm tốn chỉ cần lưu ý trong cách chọn thiết kế váy, áo bạn gái hoàn toàn có thể tự tin với diện mạo của mình.

Cải thiện vòng 1 kẹp lép

Với bạn gái có vòng 1 kẹp lép không quá khó để bạn chọn cho mình kiểu váy, áo phù hợp để khắc phục nhược điểm. Tuy chỉ là điểm lưu ý nhỏ như việc chọn cổ áo như cổ áo tròn, cổ áo may xếp ly, bèn nhún hay may thêm nơ điệu đà sẽ giúp bạn cải thiện được vòng 1 bé.

Loading...


Phần cổ áo hay chạy dọc ngực may xếp ly, bèo nhún là độc chiêu đơn giản

Thiết kế áo cổ tròn, may xếp ly dày chạy dọc thân váy
trên cũng là dáng váy bạn nên quan tâm.


Phần cổ áo được may nơ to cũng đánh lừa được thị giác của người đối diện.

Tip nhỏ che vòng 1 quá khổ

Nếu cô nàng có vòng 1 kẹp lép muốn cải thiện số đo của mình thì cô nàng có vòng 1 quá khổ lại không tự tin khi diện váy áo. Với thiết kế phần cổ áo không quá ôm sát phần ngực mà được may thoáng, rộng như áo cổ tim, cổ chữ V, áo cổ đức cùng trang phục màu sắc nhã nhặn, hoa văn có kích thước vừa phải là sự lựa chọn dành cho bạn.


Sở hữu vòng 1 quá khổ bạn nên chọn màu sắc, hoa văn nhã nhặn.


Bạn cũng nên chọn áo có phần cổ thoáng 1 chút, không nên quá ôm khít ngực.

Lưu ý khi chọn áo ngực.

Chọn áo ngực là một trong những tip nhỏ bạn không nên bỏ qua. Dù có vòng một kẹp lép hay quá khổ bạn cũng nên chọn một chiếc áo ngực vừa vặn với số đo của mình cùng phần đệm vừa phải. Bạn gái ngực lép không nên chọn áo có đệm quá dày sẽ gây phản cảm, bên cạnh đó bạn gái có vòng 1 quá khổ nên chọn một chiếc áo ngực có đệm vừa, quai dây áo cũng nên chọn loại to bản để giúp nâng đỡ bộ ngực tốt hơn.Nguồn: Xinhxinh.com.vn

 

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận