Cập nhật 08:17 ngày 09/04/2020
Đời sống | 26 tháng 07, 2013 | 13:59

Vụ Bà Tưng: Sở Văn hóa bị thách thức

Ngày 20/7, Bà Tưng đã đăng tải trên trang cá nhân của mình 1 status kèm 1 bức ảnh hở hang với nội dung thông báo sự xuất hiện của mình tại 1 vũ trường ở Hà Nội để…chào mừng ngày 27/7! Sau đó, vũ trường Max 3 tại Hà Nội đã treo poster có […]

Ngày 20/7, Bà Tưng đã đăng tải trên trang cá nhân của mình 1 status kèm 1 bức ảnh hở hang với nội dung thông báo sự xuất hiện của mình tại 1 vũ trường ở Hà Nội để…chào mừng ngày 27/7!

Sau đó, vũ trường Max 3 tại Hà Nội đã treo poster có hình Bà Tưng Lê Huyền Anh ăn mặc không nội y và lộ tới 2/3 bầu ngực để “câu khách”. Theo tấm poster đó, nhân vật “hot girl Bà Tưng” sẽ “lần đầu xuất hiện” và “biểu diễn và giao lưu 1 đêm duy nhất” tại vũ trường này vào ngày 27/7.

	Tấm áp phích quảng cáo cho đêm diễn của Bà Tưng.

Tấm poster quảng cáo cho đêm diễn của Bà Tưng.

Loading...

Ngay khi thông tin này được đăng tải trên báo chí, một số nghệ sĩ đã bày tỏ sự bất bình. Họ không chấp nhận 1 nhân vật “từ trên trời rơi xuống”, và chỉ có “khoe và hở” được phép biểu diễn như 1 người làm nghệ thuật. Thậm chí, người mẫu Trang Trần đã thẳng thắn lên tiếng: “Đã đến lúc Bộ Văn hoá phải kiểm soát chặt những địa điểm tổ chức biểu diễn”.

Chiều 26/7, trả lời báo chí, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết: Theo báo cáo kiểm tra của Thanh tra Sở VHTTDL Quận Hoàn Kiếm, buổi biểu diễn ngày 27/7 của vũ trường Max 3 hoàn toàn chưa xin phép. Thêm đó, việc Max 3 tự ý treo poster quảng cáo mà không xin phép cũng là sai luật.

Từ những sai phạm này, Sở VHTTDL Hà Nội đã quyết định không đồng ý cho tổ chức buổi biểu diễn của Bà Tưng tại vũ trường Max 3. Đồng thời, những sai phạm của Max3  liên quan đến việc này cũng sẽ bị xử lý theo đúng quy định.

	Trước đó Bà Tưng đã thông báo về đêm diễn của mình tại 1 vũ trường Hà Nội.

Trước đó Bà Tưng đã thông báo về đêm diễn của mình tại 1 vũ trường Hà Nội.

Tuy nhiên, bất chấp thông tin cấm biểu diễn và án phạt đang treo lơ lửng từ phía Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội, theo trang iOne, người chịu trách nghiệm phụ trách đêm nhạc của Bà Tưng tại Max 3 – Tuấn Anh khẳng định: Bà Tưng vẫn có mặt và sẽ biểu diễn theo đúng như chương trình ghi trên áp phích quảng cáo.

Nếu đúng như thông tin trên iOne phản ánh, phải chăng vũ trường Max 3 cùng Bà Tưng đang ngang nhiên thách thức Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Dư luận?

Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận