Cập nhật 02:42 ngày 06/07/2020
Pháp luật | 03 tháng 08, 2015 | 09:23

Vụ cán bộ y tế bị chém: “Nhầm gì mà nhầm!”

Ngày 2.8, Công an H.Tam Nông (Đồng Tháp) tiếp tục truy tìm 2 nghi can chém ông Vương Hoàng Phương, Phó trưởng trạm y tế xã Hòa Bình (H.Tam Nông), bị thương tích phải đi cấp cứu (Thanh Niên đã đưa tin).

Đến hôm qua, ông Phương vẫn còn nằm viện điều trị với 4 vết chém ở lưng, trong đó có vết thương dài hơn 3,5 cm.

Ông Phương với các vết chém trên lưng

Ông Phương với các vết chém trên lưng – Ảnh: T.D

Tiếp xúc với PV Thanh Niên, ông Phương kể lại vụ việc như sau: Khoảng hơn 21 giờ ngày 28.7, ông chạy xe máy từ một quán cà phê về nhà riêng, khi đến gần giữa dốc cầu Hòa Bình thì bất ngờ bị 2 thanh niên tướng dong dỏng cao, chặn lại nhìn mặt, rồi vung hung khí chém ông.

Loading...

Ông Phương la lên “các anh có đánh nhầm người không?” thì 2 thanh niên đáp “nhầm gì mà nhầm!”. Bị chém mấy nhát, ông Phương nhảy khỏi xe bỏ chạy kêu cứu. Còn 2 thanh niên nói trên tiếp tục đập bể phần đầu xe của ông rồi lên xe máy chạy về hướng xã Thành Lợi (H.Tháp Mười, Đồng Tháp). Ông Phương nén đau, lấy xe chạy về trạm y tế xã nhờ nhân viên sơ cứu, sau đó đến Bệnh viện đa khoa H.Tháp Mười để điều trị.

Theo ông Phương, trước khi ông chạy xe lên cầu cũng có một người đàn ông chạy xe qua cầu bị 2 thanh niên này chặn lại và nhìn mặt, xong họ để cho người đó đi qua.

Đến khi nhìn mặt ông Phương thì bọn chúng mới chém. Nạn nhân cho rằng 2 thanh niên chém ông với mục đích “dằn mặt”, gần đây ông có tranh chấp trong việc mua đất.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận