Cập nhật 08:09 ngày 04/04/2020
Ngôi sao | 13 tháng 11, 2015 | 13:46

Vũ Cát Tường tốt nghiệp với bằng Kỹ sư loại giỏi

Hôm 12/11, ca sĩ- nhạc sĩ Vũ Cát Tường nhận bằng kỹ sư loại giỏi ngành Kỹ thuật Y sinh của Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc Gia TP HCM).

Trong số 626 kỹ sư khóa 2011-2015 được ĐH Quốc tế, thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM cấp bằng, Vũ Cát Tường được cấp loại giỏi. Trong Lễ trao bằng tốt nghiệp, nữ ca sĩ cũng đã biểu diễn trước các cán bộ, thầy cô giáo và các tân cử nhân.

Được biết, đề tài tốt nghiệp của Cát Tường là về phần mềm có thể cảnh báo được những vấn đề tim mạch. Khó khăn nhất đối với nữ ca sĩ là về thời gian. Trong khi sinh viên thực hiện luận án cần phải đến trường mỗi ngày thì do vướng nhiều lịch diễn, Cát Tường phải học bù vào buổi đêm. Thậm chí đi diễn, cô cũng phải mang theo laptop, bảng điện… để xem phần mềm của mình có chạy hay không. Nhiều hôm sau buổi diễn, Cát Tường vẫn phải thức tới 2, 3h sáng để theo dõi luận án của mình.


Vũ Cát Tường nhận bằng tốt nghiệp

Song, với nữ ca sĩ, dù quá trình làm đề tài tốt nghiệp khá cực nhưng cũng rất vui vì đó là trải nghiệm quý giá của thời sinh viên: “Hôm bảo vệ luận án, Tường rất hồi hộp vì sợ thầy cô hỏi. Một điều bất ngờ là tối hôm trước ngày đi bảo vệ luận án, mẹ của Tường lại khăn gói lên Sài Gòn và chỉ đứng ở ngoài để cho con yên tâm. Điều đó khiến Tường rất cảm động và Tường thấy mình thật may mắn vì luôn có mẹ ở bên:.

Loading...

Cát Tường chia sẻ thêm: “Bây giờ Tường đã hoàn thành quá trình học đại học, trở thành một kỹ sư và được thỏa sức sống thật sự trọn vẹn cùng âm nhạc. Sau nay, Tường chưa biết mình sẽ có những nhánh rẽ nào khác nữa, nhưng hiện tại, Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc nhất”./.

http://vov.vn/van-hoa/nghe-si/vu-cat-tuong-tot-nghiep-bang-ky-su-loai-gioi-449896.vov
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận