Cập nhật 10:47 ngày 12/07/2020
Pháp luật | 13 tháng 10, 2015 | 23:05

Vụ học sinh lớp 11 bị đánh chết: Gia đình hung thủ lên tiếng

Để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân Minh, nhiều người cho rằng cơ quan chức năng cần lãm rõ trách nhiệm của những người liên quan

Liên quan đến vụ hỗn chiến của hai nhóm học sinh cùng trường vào sáng ngày 10/10 khiến em Lý Nhật Minh (17 tuổi, học sinh lớp 11B6, trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) bị đánh dẫn đến tử vong, sáng ngày 13/10 công an TP.Mỹ Tho cho biết đang tạm giữ Thi Sơn Tùng (17 tuổi, ngụ phường 7, học sinh lớp 12B9) để phục vụ điều tra.

Tùng tại cơ quan điều tra.

Điều đáng nói là, ngay sau khi vụ việc xảy ra, không chỉ thân nhân mà dư luận tại địa phương cho rằng cần làm rõ trách nhiệm của những người có liến quan.

Loading...

Trao đổi với PV, anh Thi Thanh S. (42 tuổi, bố Tùng) cho biết: “Do quá hoảng loạn nên lúc đầu tại trường, Tùng có khai là đá một cái vào mặt Minh và không hề nói gì về những người có liên quan. Thế nhưng, sau khi bình tĩnh lại và biết Minh đã tử vong, Tùng có ôm tôi và khóc nức nở. Tùng nói, trước khi đưa chân đá Minh thì nạn đã bị một người trong nhóm của Tú dùng nón bảo hiểm đập lên đầu. Thậm chí, một người khác còn đá vào người Minh khiến nạn nhân choáng váng. Sau đó, Tùng lại đá cái cuối cùng thì Minh đã ngã gục ra sau”.

Người nhà nạn nhân cho rằng cần làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan.

Nói về cái chết của nạn nhân Minh, anh S. cho hay: “Sự việc xảy ra với cháu Minh, gia đình tôi rất đau lòng. Tuy nhiên, điều khiến chúng tôi bức xúc là lúc sự việc xảy ra đã được rất nhiều người chứng kiến. Hơn nữa, Tùng cũng không phải là người khởi xướng ra sự việc. Vậy mà, đến bây giờ con tôi lại là người duy nhất bị bắt để phục vụ điều tra. Do đó, chúng tôi rất mong cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan khiến Minh tử vong”.

Ngoài ra, anh Lý Nhật L. (42 tuổi, cha của nạn nhân Minh) cùng khẳng định: “Bằng sự hiểu biết của mình, tôi khẳng định cú đá của Tùng không phải là nguyên nhân duy nhất dẫn đến cái chết của Minh. Trước khi bị đá té ngã, nhiều người chứng kiến cho biết Minh đã bị nhiều người đánh rất dã man. Do vậy, để có sự công bằng cho tất cả mọi người, gia đình tôi hy vọng cơ quan chức năng có thẩm quyền cần xác minh và làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan khiến con tôi tử vong”.

http://www.nguoiduatin.vn/vu-hoc-sinh-lop-11-bi-danh-chet-gia-dinh-hung-thu-len-tieng-a210484.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận