Cập nhật 03:38 ngày 23/09/2020
Pháp luật | 10 tháng 02, 2017 | 16:43

Vụ thi thể khỏa thân trong bao tải: Nghi can từng mua dâm với “công suất” 3 lần/ngày

Ngoài mua dâm chị Hoàn thì Phương cũng đã từng mua dâm với một số nhân viên cà phê khác khu vực chị Hoàn bán cà phê với “công suất” có ngày 3 lần.

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, Phương đã đã có 2 vợ 2 con tuy nhiên, khi đi làm thì Phương ở trọ. Hơn một tháng trước Tết, nhiều lần tới quán cà phê nơi chị Hoàn làm việc để uống cà phê rồi thỏa thuận mua bán dâm với chị Hoàn. Sau khi thỏa thuận cả 2 hẹn về phòng chị Hoàn quan hệ. Dù đã có 2 vợ 2 con nhưng do tính cuồng dâm nên toàn bộ tiền lương hàng tháng y dùng mua dâm hết và không có đồng nào đưa về cho vợ con.

chan-dung-ke-sat-hai-co-gai-bo-vao-bao-tai-phi-tang_101256249

Ngoài mua dâm chị Hoàn thì Phương cũng đã từng mua dâm với một số nhân viên cà phê khác khu vực chị Hoàn bán cà phê với “công suất” có ngày 3 lần.

Tại cơ quan công an Phương khai nhận, ngày 1/2 (tức ngày mùng 5 Tết), Phương gọi điện cho chị Hoàn, rủ đến phòng trọ của mình ở xã Mỹ Xuân. Sau đó, chị này đã điều khiển xe tay ga nhãn hiệu Attlla Elizabeth đến điểm hẹn.

Loading...

Sau khi “tâm sự” xong, chị Hoàn đi tắm thì Phương nãy sinh ý định giết chị này để cướp tài sản, do túng tiền chơi bài trong dip Tết.

Khi tắm xong, chị Hoàn vừa bước ra cửa phòng tắm thì Phương dùng ống tuýp đánh vào cổ khiến chị gục xuống nền nhà. Để cô gái không thể la hét Phương tiếp tục dùng ống tuýp đánh liên tiếp vào đầu. Khi thấy chị Hoàn nằm bất động, Phương đã cướp chiếc xe máy và lục bóp chị Hoàn lấy 120.000 đồng đi uống cà phê với bạn.

Đến rạng sáng ngày hôm sau (6/2) Phương về phòng vẫn thấy chị Hoàn thở. Lúc này kẻ sát nhân lấy 1 cuộn băng keo dán quấn từ miệng lên mũi và quấn luôn lên đầu rồi xuống cổ khiến nạn nhân tử vong.

Để tránh bị phát hiện, Phương bỏ xác nạn nhân vào 2 bao tải rồi chở đến khu vực ấp 1 (xã Phước Bình, huyện Long Thành) cách phòng trọ khoảng 10km để vứt xác phi tang. Xong việc, Phương mang xe và điện thoại của nạn nhân đi cầm lấy hơn 10 triệu đồng rồi đi làm như không có chuyện gì xảy ra.

Đến chiều 6/2, thi thể nạn nhân được người dân phát hiện. Lúc này Phương bắt đầu nghe râm ran vụ việc người dân phát hiện bao tải đựng xác chị Hoàn nên ngày nào Phương cũng lên mạng xem tin tức.

Cũng tại cơ quan Công an Phương khai nhận, dù đã có hai vợ 2 con nhưng do tính thích “của lạ” nên toàn bộ tiền lương hàng tháng y dùng mua dâm hết và không có đồng nào đưa về cho vợ con. Thông thường, hắn thường mua dâm với tần suất 3 ngày một lần. Ngoài mua dâm chị Hoàn thì Phương cũng đã từng mua dâm với một số nhân viên cà phê khác khu vực.

Trong khi đó về phía nạn nhân, được biết gia đình chị Hoàn nghèo khó, chị phải đi làm ăn xa và theo nhiều người bạn, chị Hoàn có mối quan hệ tình cảm phức tạp. Hiện đang thuê trọ sống với 1 thanh niên nhưng có quan hệ qua lại với 1 số thanh niên khác.

Trước khi xảy ra sự việc chị Hoàn làm việc tại quán cà phê Lưu Luyến đóng trên địa bàn xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đồng thời cũng ở trọ ở khu vực quán cà phê trên.

“Hoàn mới làm tại quán cà phê Lưu Luyến được khoảng hơn 1 tháng. Hằng ngày Hoàn cùng những người bạn làm cùng đến quán cà phê làm việc bắt đầu từ khoảng 18h và kết thúc 11h đêm. Trong quá trình làm việc, Hoàn quen một số người bạn trai”, một người dân sống cạnh quán cà phê Lưu Luyến nói.

http://www.phunutoday.vn/vu-thi-the-khoa-than-trong-bao-tai-nghi-can-ac-nhan-tung-mua-dam-voi-cong-suat-3-lan-ngay-d135354.html#34XjRjvdwug4FPOy.97
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận