Cập nhật 06:05 ngày 04/07/2020
Tâm sự | 29 tháng 09, 2017 | 11:10

Vừa ly dị xong tôi đã kết hôn ngay để rồi trong đêm cưới tôi sửng sốt khi nhìn thấy điều này từ cô vợ mới

Vừa nói tôi vừa ấn vào trán vợ vài cái như kiểu bố đánh con, khi đã trút hết buồn bực tôi nằm lăn ra ghế xem tivi còn vợ con không dám nói năng gì cứ ngồi đấy đợi cơm.

Không biết mọi người thế nào chứ với tôi chẳng hiểu sao mỗi ngày nhìn thấy mặt vợ là ngán lên tận cổ. Nhìn cô ấy lúc nào cũng nhút nhát, cứ mỗi khi tôi quát một cái là sợ, thu lu một chỗ không dám cãi lời nào và bắt đầu khóc.

Cứ nhìn thái độ của cô ấy mà tôi ngao ngán, thà rằng vợ cứ cãi lại vài câu cho có không khí cho tôi bớt nóng nảy hay hạ nhiệt một chút nhưng không, cứ cam chịu để rồi mỗi ngày tôi một lấn tới.

Mỗi khi trong người bực tức với ai hay công việc gặp trục trặc là tôi lại về nhà trút giận lên vợ, cô ấy cam chịu không nói câu nào khiến tôi càng tức hơn:

– Cứ tưởng lấy vợ hiền là sướng ai ngờ hiền quá hóa ngu, sao số tôi khổ thế này chứ, nhìn thấy cái mặt cô là tôi khó chịu, biến đi cho khuất mắt tôi ngay.

Loading...

– Anh đừng nóng nảy làm em sợ.

– Sợ này…

tâm sự nam giới,đàn ông yêu,chồng ly dị vợ,vợ mới của chồng
Không biết mọi người thế nào chứ với tôi chẳng hiểu sao mỗi ngày nhìn thấy mặt vợ là ngán lên tận cổ (Ảnh minh họa)

Vừa nói tôi vừa ấn vào trán vợ vài cái như kiểu bố đánh con, khi đã trút hết buồn bực tôi nằm lăn ra ghế xem tivi còn vợ con không dám nói năng gì cứ ngồi đấy đợi cơm khi nào bố ăn rồi cả nhà mới được ăn.

Nhiều lúc nghĩ lại mình cũng hơi quá đáng nhưng chẳng hiểu sao tôi không thấy mình yêu vợ một chút nào nữa mà chỉ coi cô ấy như ô sin. Chán vợ tôi bắt đầu la cà ngoài quán tìm rượu tìm gái để chơi cho khuây khỏa.

Lúc đầu còn giấu giếm vợ nhưng về sau tôi công khai luôn vậy mà chỉ thấy cô ấy khóc và nói những lời nhẹ nhàng khuyên răn nào là:

– Sao anh lại đi với người khác, em đau lắm anh biết không, rồi mai con mình lớn lên chúng học tính xấu của bố thì sao, anh phải biết nghĩ đến con chứ. Anh đi như thế rồi mang bệnh về cho mẹ con em đấy.

Người gì mà chồng đi ngoại tình đáng lẽ phải nổi cơn tam bành lên ai ngờ lại dùng những lời lẽ nhỏ nhẹ như kiểu cổ vũ động viên chồng cứ đi đi.

Còn tôi, nghe lời nói mùi mẫn của em nhân viên mới vào làm công ty tôi về nhà viết đơn ly dị luôn và tất nhiên với tính cách đần thối của vợ thì cô ấy chỉ khóc và quỳ xuống van xin nhưng những lời của vợ càng khiến tôi khinh thường xa lánh cô ấy hơn.

Để nhanh chóng có được vợ mới, vừa ly hôn xong tôi quyết định cưới ngay. Để chọc tức vợ cũ tôi đưa thiếp mời đến tận nơi để mời cô ấy. Nhìn khuôn mặt đưa đám của cô ta mà tôi khoái trí thế. Nhưng mọi ngày thấy ghét mà sao hôm nay thấy thương hại quá:

– Từ nay em thoát được anh là hạnh phúc rồi nhé, ly dị em anh tăng được mấy cân, biết thế anh chia tay sớm cho chúng ta đỡ dằn vặt nhau.

– Sao anh lại nói thế, em còn yêu anh nhiều lắm mà, mẹ con anh nhớ anh lắm, hãy thay đổi quyết định về với mẹ con em đi anh.

– Cô bị ngố à, sao nhìn cái mặt cô tôi ngấy lên tận cổ vậy, ăn mặc thì lúc nào cũng như bà cụ, mặt thì nhợt nhạt chẳng có sinh khí gì cả, ăn nói lúc nào cũng lí nhí như sợ tôi ăn thịt ý. Sửa đổi tính đi để kiếm thằng khác chứ cứ như thế này chỉ có thể ở với ma thôi.

Nhìn vẻ mặt đần của vợ tôi bước đi bên cạnh người yêu mà sảng khoái, chẳng hiểu sao đã có một thời mình yêu cô ta cơ đấy.

Trong lễ cưới linh đình của tôi có sự tham dự của bạn bè anh em đông đủ, mọi người đến chúc mừng hạnh phúc mới cho tôi. Đang bận tiếp khách thì từ xa vợ cũ của tôi từ đâu xuất hiện như nàng tiên giáng trần khiến mọi người xung quanh ai cũng trầm trồ khen ngợi không ngớt lời:

– Nhìn vợ cũ xinh hơn vợ mới vậy mà chẳng hiểu sao nó lại bỏ rơi mẹ con cô ấy, thật tội nghiệp.

– Vợ cũ hiền khô còn con vợ mới của nó nhìn đanh đá thế kia rồi sống với nó chỉ khổ thôi.

– Thôi, chúng ta không ở trong chăn sao biết chăn có rận, chắc là cô vợ cũ ăn mặc đẹp lại xinh thế kia đi ngoại tình bị chồng bỏ chứ gì.

Nghe những câu nói xì xào rát hết cả tai, vợ cũ dáng đi khỏe khoắn mạnh mẽ chứ không yếu ớt thiếu sức sống như mọi ngày. Hai mẹ con rảo bước đến bên vợ chồng tôi, em nói giọng trầm ấm:

– Em biết chúng ta không có số vợ chồng, không thuộc về nhau nên em sẽ không làm khó anh nữa, hôm nay mẹ con em đến chúc phúc cho anh có vợ mới.

Không đợi câu trả lời của tôi cô ấy dắt luôn con đi ngay trước mặt tôi, trái ngược với mọi ngày nhìn em mạnh mẽ lạ thường, mùi thơm từ em toát ra lấn lướt cả mùi hăng hắc của cô dâu bên cạnh. Chẳng nhẽ tôi mất em thật rồi sao.

Đang nghĩ ngẩn ngơ thì bị cô dâu giẫm gót giày vào chân một cái khiến tôi đau điếng giật mình trở về hiện tại. Từ lúc ấy hình ảnh vợ cũ cứ lơ lửng trong đầu khiến tôi không tập trung vào việc gì được.

Đêm động phòng cũng bắt đầu, tôi thực sự hạnh phúc bên người vợ mới:

– Thế bây giờ anh đã được đụng vào người em chưa, quen biết nhau 2 tháng rồi vậy mà em cứ khất lần khất lượt bắt anh chờ đợi mãi.

– Là con gái phải thế mới lôi cuốn đàn ông chứ anh.

– Nghe em nói có vẻ dày dạn kinh nghiệm quá nhỉ. Thôi không nói nữa anh vào cuộc đây.

(Ảnh minh họa)

Nói rồi tôi lăn xả vào em, nhưng ngay lập tức tôi sửng sốt khi nhìn thấy bụng em nhô lên to trông thấy. Tôi vội hỏi em:

Sao bụng em to vậy?

– Thì thai 5 tháng không to thì sao anh.

– Thai á, cô có thai với thằng nào, sao không nói sớm cho tôi biết.

– Nói trước thì ai sẽ làm cha đứa con của em chứ, em cảm ơn anh đã cưới em.

– Ai nói với cô là tôi chấp nhận?

– Anh không còn con đường lựa chọn khác đâu, không chấp nhận chẳng nhẽ trong một tháng mà ly dị vợ hai lần sao, lúc đó liệu anh có thể ngẩng mặt lên nhìn mọi người không? Với lại con này mà đã thích ai, thích gì thì đố ai thoát được khỏi bàn tay này đấy. Còn bây giờ anh hãy đi ngủ đi, tôi không phải loại đàn bà hiền như con vợ cũ của anh đâu mà bắt nạt được.

Nhìn ánh mắt sắc nhọn của vợ mới mà tôi tái mét mặt đi không dám nói gì. Cô ta đẩy tôi về góc giường còn một mình nằm gần như trọn cái giường.

Đúng là tự cổ chí kim tôi chưa thấy người đàn bà nào mà ghê gớm đến vậy, ngay trong đêm động phòng đã đánh phủ đầu chồng vài cái bạt tai. Nằm trong góc giường hình ảnh người vợ cũ hiền lành hiện lên, đến bây giờ tôi mới thấm thía câu núi cao còn có núi cao hơn. Thương cho vợ con đã từng phải chịu bao tủi nhục cực khổ về người chồng người bố này. Nhưng em vẫn còn may hơn tôi vì đã được giải phóng rồi còn tôi bây giờ mới bắt đầu những chuỗi ngày bị đày ải và phải nuôi con của thằng khác nữa. Nhục hết chỗ nói.

https://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/vua-ly-di-xong-toi-da-ket-hon-ngay-de-roi-trong-dem-cuoi-toi-sung-sot-khi-nhin-thay-dieu-nay-tu-co-vo-moi-230204.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận