Cập nhật 19:06 ngày 22/11/2019
Tâm sự | 03 tháng 11, 2016 | 10:40

Vừa nhận phòng nhà nghỉ vợ đã nhắn tin: “Anh cứ vui vẻ đi, chức giám đốc của anh em nhường cậu Nam làm rồi”

Vừa mới nhận phòng xong chưa kịp làm ăn gì tôi đã nhận được ngay tin nhắn của vợ: “Anh cứ vui vẻ đi, chức giám đốc của anh em nhường cậu Nam làm rồi”.

Tôi năm nay 38 tuổi, hiện tại đang là nhân lực chính trong công ty. Bố vợ tôi là một người có uy quyền. Trước giờ tôi luôn nể trọng ông và khâm phục người bố vợ đó. Tôi quen vợ tôi cũng là cơ may, vợ tôi đến thăm bố làm việc ở cơ quan thế là tôi bắt gặp. Cứ ngỡ là cô gái bình thường đến công ty, trước giờ tôi cũng không biết chuyện gia đình của tổng giám đốc. Nào ngờ tôi lại cũng may mắn thay khi lọt vào mắt đẹp của Hạnh.

Thế là chúng tôi nhanh chóng thành đôi rồi nên duyên vợ chồng. Sống với nhau cũng hơn 7 năm, cuộc sống hòa thuận và đầm ấm. Tôi sinh ra vốn là trai quê nên biết quý trọng đồng tiền mình bỏ mồ hôi, công sức ra làm lắm. Tôi luôn cố gắng hoàn thành thật tốt công việc của mình để được bố vợ tín nhiệm. Tôi cũng là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình nên chuyện quan hệ ngoài luồng tôi chưa từng nghĩ đến.

Cưới nhau về bố vợ mua cho vợ chông trẻ tôi 1 căn nhà khang trang, sắm đầy đủ tiện nghi chỉ việc đến ở. Thật sự có nằm mơ tôi cũng không ngờ mình có thể sống trong cảnh tượng giàu có đến thế. Tôi sống thật tình với vợ con, chúng tôi có hai con nhỏ và gia đình êm ấm.

tinh-yeu-35-blogtamsuvn

Loading...

(Ảnh minh họa)

Tôi vẫn nhớ cái khoảng thời gian đó, công ty tôi đang xem xét để đề bạt chức giám đốc. Tất nhiên cố gắng vì bố vợ và vì gia đình nhà vợ và chính minh bằng đó lâu tất nhiên tôi vẫn muốn mình có một chỗ đứng vững chắc cho sau này. Để có nếu có chuyện gì xảy ra thì tôi còn có thể trụ vững được. Với cả tôi cũng muốn lo cho bố mẹ ở quê có được một cuộc sống ổn định hơn. Tôi hoàn toàn không ngờ được rằng cái chuyện tồi tệ đó xảy ra.

Trước kia tôi không hề ham của lạ, toàn tâm toàm ý với gia đình là thế. Nhưng rồi có cô nhân viên mới vào lằm, là cấp dưới của tôi. Cô gái đó thật sự khiến tôi chú ý. Bởi em không chỉ ăn mặc quyến rũ mà còn cực kì xinh đẹp, nóng bỏng. Cũng biết thừa tôi đã vợ con đề huề nhưng vẫn sán tới. Tôi vẫn luôn cảnh giác, nhưng quả thực tôi thật sự thấy mình khó kìm lòng nổi trước gái đẹp.

Chuyện có thể sẽ không có gì đi xa hơn nếu như buổi tối hôm đó, bên chi nhánh tôi phụ trách có đi ăn liên hoan. Sau một hồi nhậu nhẹt, rượu bia xong xuôi thì lại thi nhau vào quán karaoke ngay gần đó. Nếu ngấm rượu chưa đủ, chắc tôi cũng không dám làm liều. Nhưng rồi trong cái lúc đó, tôi tiếp tục được em nhân viên cấp dưới đò đưa. Thấy em ấy cũng khá, cũng nhiệt tình hết mình rồi lại sẵn sàng dâng hiến. Tôi thì cũng đã mê em này từ ngày em mới bào. Thế là cái lúc tôi máu nóng trong người, có tý men nên chẳng còn đủ lý trí mà bị hạ gục đơn giản.

chong-ngoai-tinh

(Ảnh minh họa)

Tôi nhanh chóng hào hứng ra khỏi quán rồi đưa cô em đó đến nhà nghỉ ngay kế. Ai ngờ được đang trong cái lúc tôi nhận phòng thì tinh tinh tin nhắn của vợ đến. Vợ tôi nhắn vẻn vẹn một thông báo khiến tôi tỉnh hẳn rượu: “Anh cứ vui vẻ đi, chức giám đốc của anh em nhường cậu Nam làm rồi”. Tôi lập tức gọi điện cho vợ mà cô ấy không thèm bắt máy.

Tất nhiên tôi chẳng còn hơi sức đâu mà quan tâm đến cái vụ việc cô nàng đi cùng mình thêm nữa. Tôi lao về nhà không thấy vợ con đâu cả. Hấp tấp sang nhà bố mẹ vợ cũng không thấy. Cuống cuồng tìm vợ trong vô vọng đến tận sáng hôm sau. Tôi cũng chẳng còn tâm trí đâu mà đi làm nữa. Càng nghĩ về vợ, về con và cả hành động sai trái của mình tối qua tôi càng cảm thấy hối hận vô cùng.

Nhưng giờ tôi biết tìm vợ ở đâu, kiếm vợ con mình ở đâu khi mà cô ấy đang đi đâu tôi cũng không rõ. Còn cái chức giám đốc tôi cũng chẳng còn thiết tha nữa. Hiện tại tôi chỉ mong vợ con mình có thể quay trở về mà thôi. Thật sự giờ tôi rối bời lắm, tôi không biết mình phải làm gì để giải thích cho vợ, cũng không biết mình nên làm gì tiếp theo. Chỉ khi người ta chuẩn bị mất đi một thứ thật sự quý giá người ta mới biết nó có giá trị đến nhường nào.

http://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/vua-nhan-phong-nha-nghi-vo-da-nhan-tin-anh-cu-vui-ve-di-chuc-giam-doc-cua-anh-em-nhuong-cau-nam-lam-roi-212337.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận